• TINHHOANET

Chiêu vẽ vòng tròn để “dụ mèo” đã lỗi thời?

Chú mèo đen nhà Propiro rất đặc biệt. Nó không thích chui vào vòng tròn như những con mèo khác.

Chiêu vẽ vòng tròn để "dụ mèo" đã lỗi thời?. Ảnh 1
Như này thì được nhé!

Những người yêu động vật tin rằng, mèo là một sinh vật có rất nhiều hành vi bí ẩn. Sau khi thực hiện một cuộc thí nghiệm nhỏ, họ phát hiện ra, loài mèo rất thích chui vào vòng tròn để đứng. Quyết chứng minh điều này với chú mèo của mình, thành viên Propiro của trang mạng Imgur đã thử vẽ vòng tròn để dụ chú mèo cưng của mình. Tuy nhiên, điều phát hiện ra sau đó mới khiến anh thực sự sởn da gà.

Propiro cho biết, chiêu dụ mèo bằng vòng tròn này dường như vô hiệu hóa với chú mèo đen lười biếng của anh. Dù có thay đổi chiến thuật bằng hình vuông, nó tỏ ra hờ hững.

Nghĩ một vòng tròn vớ vẩn mà dụ được đứa này sao?
Đây xinh nhưng không ngu nhé!

Tuy nhiên, khi sử dụng hình ngôi sao năm cánh, nó bỗng bị thu hút và nhảy vào trong nằm. Đến lúc này, Propiro mới giật mình hoảng sợ mà nghĩ tới Quỷ Satan. Những thế lực tà đạo thờ cúng quỷ Satan thường sử dụng biểu tượng ngôi sao 5 cánh có 2 đỉnh hướng lên trên.

Theo giả thuyết của các nhà nghiên cứu hành vi động vật, loài mèo bị thu hút bởi vòng tròn là vì chúng có cảm giác an toàn và được che chở khi đứng trong đó. Không chỉ vậy, với đặc tính mềm như chất lỏng nên mèo cũng rất thích những nơi chật hẹp. Vì thế, rất nhiều con thích chui vào vòng tròn này. Tuy nhiên, không phải con mèo nào, chiêu thức này cũng đúng.

Tuy nhiên một số con mèo khác lại rất thích chui vào vòng tròn.
Dù là to….
…hay nhỏ, chúng cũng cố ních bằng được thân mình vào.
Chúng như bị hình tròn làm cho mê hoặc.

Theo Trithuctre

x