• TINHHOANET

Chị ve chai tươi cười nhận 5 triệu yen ở ngân hàng

Sau buổi làm việc với Công an quận Tân Bình vào chiều 2/6, chị Hồng cùng luật sư sang ngân hàng để nhận lại số tiền 5 triệu yen.

Khoảng 15h ngày 2/6, Công an quận Tân Bình (TP HCM) đã mời chị Hồng cùng luật sư Hà Hải đến trụ sở để thông báo quyết định bàn giao 5 triệu yen cho chị trong chiều cùng ngày. Trong ảnh: Chị Hồng rời trụ sở công an đi nhận tiền.

Sau khoảng 20 phút trao đổi, chị ve chai cùng luật sư Hà Hải đã rời trụ sở công an để đến ngân hàng trên đường Võ Văn Kiệt để làm thủ tục nhận 5 triệu yen. Trong ảnh: Chị Hồng cười tươi trên đường đến ngân hàng.

“Tôi đang đi mua ve chai thì công an gọi điện nói đến trụ sở để họ làm thủ tục nhận tiền. Tôi vui quá nên bỏ hết đồ đạc lại rồi đón xe ôm chạy đi”, chị nói. Trong ảnh: Chị Hồng tươi cười ở ngân hàng.
Sau khi đến ngân hàng, chị Hồng và luật sư Hải được mời vào phòng để làm thủ tục nhận tiền.
Nhân viên ngân hàng kiểm đếm 5 triệu yen trước khi giao cho chị ve chai.

Trước đó, vào chiều 1/6, trong buổi làm việc với chị Hồng cùng luật sư Hà Hải, đại diện Công an quận Tân Bình thông báo đã trình quyết định trao 5 triệu yen, đang chờ lãnh đạo UBND ký duyệt. Chậm nhất đến sáng 2/6 chị ve chai sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên đến sáng nay, mọi việc vẫn chưa được thực hiện.

Trường Nguyên-Trương Khởi

Theo Zing

x