• TINHHOANET

Chỉ tay có hình tam giác ở con gái sẽ khác như thế nào?

Tam giác giữa lòng bàn tay được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo đối với bạn gái nhiều mộng mơ sẽ dễ đạt thành nhưng đối với bạn trai thì gần như không nhiều may mắn trong sự nghiệp, bỏ lở nhiều cơ hội tốt và tự bản thân thiếu quyết định kịp thời đúng lúc nên dễ đem ân hận về sau.

chỉ tay có hình tam giác
Các đường chỉ tay chính thống

Chỉ tay hình tam giác giữa lòng bàn tay được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo:

– Đối với bạn gái: nhiều mộng mơ sẽ dễ đạt thành.

– Đối với bạn trai thì gần như không nhiều may mắn trong sự nghiệp, bỏ lở nhiều cơ hội tốt và tự bản thân thiếu quyết định kịp thời đúng lúc nên dễ đem ân hận về sau.

Tam giác tạo thành bởi đường sinh đạo, trí đạo và đường định mệnh:

– Đối với cả bạn trai và bạn gái: là người có ý chí mạnh mẽ nên có được sự nghiệp của mình trước 40 tuổi là điều dễ dàng.

– Riêng đối với bạn gái: không may mắn về tình yêu khi vào đời quá sớm.

Tam giác được tạo bởi đường trí đạo, định mệnh và đường tâm đạo (hay trực giác ở mép bàn tay):

– Đối với cả bạn trai và bạn gái: là người may mắn cả tình lẫn tiền, dễ tạo nên danh vọng tiếng tăm trong xã hội nhờ vào chính tài sức hơn là may mắn bất ngờ.

– Đối với bạn gái dễ thăng tiếng địa vị bằng con đường tắt qua hôn nhân. Nói cách khác có số lấy chồng bác sĩ, luật sư hay sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên nếu tam giác này gồm những đường chỉ mờ nhạt đối với bạn gái thì sẽ là người an phận trong hình ảnh đời thường của người nội trợ đảm đang với hạnh phúc bé nhỏ tựa cửa mong chồng.

Các trường hợp trên chỉ đúng với chỉ tay có hình tam giác được tạo thành từ các đường chỉ tay chính thống, nếu các đường chỉ tay đó được tạo ra từ các đường chỉ ngắn thì sẽ cho biết tính cách và bản năng của người đó.

Theo vietbao.com

x