• TINHHOANET

Chỉ những người có “mắt đại bàng” mới có thể đọc tất cả 13 từ ẩn. Bạn có thể?

Cùng trắc nghiệm thử xem mắt bạn có thuộc loại tinh anh, hay bạn đang sở hữu một bộ não nhanh nhạy hay không qua 13 từ ẩn thú vị sau nhé!

Mọi người đều biết rằng việc tập thể dục rất quan trọng đối với cơ thể, nhưng bạn có biết bộ não cũng cần được luyện tập thường xuyên hay không? Tất nhiên, học tập và công việc đã giúp não bộ được vận động ở một mức độ nhất định nào đó, nhưng chúng đã quá quen thộc. Vì vậy đôi khi sự luyện tập này sẽ gây cho bạn cảm giác nhàm chán.

Tuy nhiên, với những câu đố thú vị về 13 từ ẩn dưới đây, bạn sẽ vừa luyện tập trí não của mình lại vừa có thể giải trí.

1. 

2.

3. 

4. 

5. 

6. 

7. 

8. 

9. 

10.

11.

12.

13. 

Đáp án:

1.

2. 

3.

4. 

5. 

6. 

7. 

8. 

9.

10.

11.

12. 

13.

Đáp đúng tất cả 13 từ: Wow! Bạn có tầm nhìn ma thuật? Bạn có thể nhìn xuyên qua tường không? Có lẽ bạn nên viết thêm cụm từ “mắt đại bàng” trên CV của mình!

Đáp đúng 11-12: Bạn có thể đã phạm phải một hoặc hai sai lầm nào đó, nhưng đây vẫn là một kết quả tuyệt vời. Sự tinh anh của đôi mắt mà bạn sở hữu thật đáng ghen tị!

Đáp đúng 8-10: Tốt lắm, bạn vẫn có rất nhiều câu trả lời đúng trong số đó! Nhiều từ ẩn thật sự rất khó, nhưng bạn đã không bị đánh lừa!

Đáp đúng 1-7: Đừng lo lắng, bạn chỉ đang sở hữu một trí tưởng tượng phong phú hơn mức cần thiết mà thôi. Hoặc bạn là một người rất bận rộn, nên không có nhiều thời gian tập trung vào các chi tiết! Bạn có rất nhiều thứ phải làm!

Không đáp đúng hình nào: Đây có phải là bạn không? Có phải bạn đã quên đeo kính?

Còn bạn thì sao? Có bao nhiêu từ trong số đã đánh lừa được bạn?

Uniwriter

x