• TINHHOANET

Cháy nhà 4 người chết ở Bình Dương: Đến chết, mẹ vẫn ôm con trong lòng

Khi chế ngự được ngọn lửa, người dân và cảnh sát vào trong nhà thì phát hiện 4 người đã tử vong. Xe máy cùng nhiều vật dụng khác bị sức nóng của lửa làm biến dạng hoặc cháy rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h sáng 26/2, tại nhà anh Hồ Văn Diệp (ngụ khu phố 2, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Căn nhà bị cháy rộng gần 80 m2 được thiết kế cổng và hệ thống cửa kiên cố.

Theo người dân, ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Lúc này, anh Hồ Văn Diệp không mở được cửa nên đã kêu cứu. Trong ảnh, các vật dụng bị cháy nằm la liệt tạo nên đống đổ nát.

Khi mọi người phá được cửa, chế ngự được ngọn lửa thì cũng là lúc anh Diệp và vợ là Đoàn Thị Phi Yến (quê Bến Tre) cùng 2 con nhỏ Hồ Gia Bảo (9 tuổi), Hồ Bảo Châu (3 tuổi) đã tử vong.

5_zing

Nhận tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Bình Dương điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 1h20 cùng ngày, ngọn lửa được chế ngự hoàn toàn.

Hai xe máy của gia đình anh Diệp để ở phòng khách căn nhà bị sức nóng của lửa làm biến dạng.

Những quyển sách của bé Hồ Gia Bảo (học lớp 3) vẫn còn nguyên vẹn trên giá. Bé Bảo lên 9 tuổi và được gia đình làm lễ sinh nhật vào đêm 25/2.

Dây điện trong nhà bị thiêu rụi phần vỏ nhựa, trơ lõi kim loại. Theo nhận định ban đầu của đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó giám đốc Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương, nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể do chập điện.

10h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháy vẫn được lực lượng chức năng triển khai. Thời gian này, thi thể các nạn nhân được công an bàn giao cho gia đình đưa về quê tại tỉnh Vĩnh Long mai táng.

Tổng hợp

x