• TINHHOANET

Anh chàng nổi tiếng với sở thích cho côn trùng lên mặt

Anh chàng Adrian Kozakiewicz hiện là một trong những người nuôi côn trùng nổi tiếng nhất châu Âu với sở thích đặc biệt là cho chúng lên mặt.

Chàng trai người Đức 20 tuổi sở hữu bộ sưu tập côn trùng đáng kinh ngạc với nhiều loài khác nhau như bọ ngựa, bọ cánh cứng, bươm bướm, nhện, dế, kiến…

Nhờ các “thú cưng” đặc biệt này, Adrian thu hút sự chú ý từ nhiều người. Lượng fan của 9X trên Facebook, Instagram lần lượt là hơn 200.000 và 158.000.

Không chỉ đăng ảnh các loài vật, thỉnh thoảng, Adrian còn quay clip ghi lại cảnh anh cho những “người bạn” bò lên mặt, khiến người xem nổi da gà.

Theo Wired, anh chàng đến từ Đức đi khắp thế giới để tìm kiếm côn trùng, sau đó mang về căn phòng trưng bày tại thành phố Karlsruhe. Adrian hiện có khoảng 600 con côn trùng, đại diện cho 70 loài.

Adrian bắt đầu sở thích kỳ lạ này khi mới 10 tuổi. Anh đến châu Á 3-4 lần mỗi năm để tìm kiếm côn trùng. Khi mang về nhà, 9X nuôi chúng trong hộp, chai và bán giống cho sở thú, dân kinh doanh côn trùng hoặc những người chung sở thích.

“Tôi thích côn trùng vì sự đa dạng và vẻ ngoài đáng ngạc nhiên của chúng. Nhiều loài thích nghi với mọi môi trường sống trên thế giới”, 9X bày tỏ.

Thông qua bộ sưu tập đặc biệt của mình, anh chàng 20 tuổi muốn mọi người thấy sự kỳ diệu, lý thú của thế giới côn trùng.

Adrian chụp selfie với một góc của căn phòng côn trùng.

Adrian bắt đầu nuôi côn trùng khi mới 10 tuổi.

Anh chàng coi côn trùng như những người bạn thân thiết.

9X thường xuyên khoe ảnh các “thú cưng” trên trang cá nhân.

Anh thường nuôi côn trùng trong các chai, hộp và phải vệ sinh chúng thường xuyên.

Adrian trong chuyến đi tới Thái Lan để tìm kiếm côn trùng.

Theo zing

x