• TINHHOANET

Chàng trai 26 tuổi với khuôn mặt của đứa trẻ tiểu học

Trông giống như một đứa trẻ tiểu học nhưng cậu bé có khuôn mặt trẻ thơ này thực sự là một người đàn ông 26 tuổi.

Hyomyung Shin, đến từ Hàn Quốc, bị một căn bệnh hiếm gặp ngăn cản sự lão hóa của cơ thể

Anh chàng Hyomyung Shin, đến từ Hàn Quốc, mắc một tình trạng hiếm gặp được gọi là “Hội chứng Highlander”, nó ngăn cản sự lão hóa và làm chậm sự tăng trưởng của cơ thể, Koreaboo báo cáo.

Với giọng nói mềm mại, dáng vóc nhỏ bé và đôi má mũm mĩm, người đàn ông trông như cậu thiếu niên này cũng rất thích đến những câu lạc bộ đêm vào cuối tuần, uống rượu và nhảy.

Được mệnh danh là Peter Pan của Hàn Quốc, anh thường bị nhầm lẫn là một đứa trẻ vì làn da mềm mại không có lông, điều này buộc anh phải trình thẻ căn cước của mình để chứng minh mình sinh năm 1989.

Xuất hiện trong một phóng sự địa phương, chàng trai 26 tuổi đang được phỏng vấn trong bộ đồ ngủ của mình tại nhà riêng

Xuất hiện trong một chương trình phim tài liệu địa phương, anh Shin được nhìn thấy đang nhảy múa trong bộ đồ ngủ trong ngôi nhà của mình trước khi mặc bộ quần áo chỉnh tề với quần jean giản dị, áo khóa trùm đầu và một chiếc mũ bóng chày.

Đằng sau cánh cửa phòng ngủ, anh có treo một poster của nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp Scarlett Johansson, thú nhận mong muốn một ngày nào đó gặp được một cô gái xinh đẹp.

Anh thường bị nhầm lẫn là một đứa trẻ, nên buộc anh phải trình thẻ căn cước để chứng minh mình  sinh ra vào năm 1989

Trong chương trình, người đàn ông khuôn mặt trẻ thơ này tuyên bố rằng mình vẫn chưa đến tuổi dậy thì, anh đã nỗ lực hóa trang để trông già hơn, nhưng không may, nhìn anh vẫn rất nhỏ tuổi.

Những bức ảnh về thời thơ ấu cho thấy anh Shin vẫn phát triển bình thường như những đứa trẻ khác, nhưng sự phát triển đó đột nhiên dừng lại trong những năm niên thiếu của anh.

Bộ phim cũng cho thấy anh Shin, người có chiều cao 1m 63, đi vào quán cà phê với một người phụ nữ trẻ, người này đã rất sốc khi anh nói với cô về tuổi của mình.

Mặc dù vậy các bác sĩ cho biết rằng Shin có sức khỏe bình thường.

Cũng giống như bất cứ cậu thiếu niên nào khác, anh thích chụp ảnh trong một chiếc áo khoác màu đỏ, với chiếc mũ bóng chày
Một người phụ nữ không thể cưỡng lại đã véo đôi má mũm mĩm của Shin khi anh tham dự một câu lạc bộ đêm ngày cuối tuần
Đằng sau cánh cửa phòng ngủ của mình, anh treo một poster của nữ diễn viên Hollywood Scarlett Johansson
Anh trông như một đứa trẻ chưa đến tuổi dậy thì nhưng cậu bé với khuôn mặt trẻ thơ này thực sự đã 26 tuổi

 Thiên Long, theo Daily Mail

x