Câu chuyện có thật ở Đài Loan: Phát lời thề độc và dãy số kỳ lạ xuất hiện trong giấc mơ

28/12/16, 09:02 Thế giới tâm linh

Lời thề độc có thể tùy tiện phát hay không? Phát lời thề độc trước tà linh, ma quỷ thì sẽ có hậu quả như thế nào? Nhìn lại sự việc chân thật dưới đây sẽ khiến bạn giật mình kinh hãi về điều này.

p7856693a515760877
Lời thề độc tuyệt đối không thể tùy tiện phát. (Ảnh: Internet)

Vụ việc này xảy ra vào năm 2003 ở Đài Loan.

Ông Trương là một nông dân chuyên trồng hoa ở vùng Hòa Đàn, Chương Hóa, công việc kinh doanh hoa của ông trước đó vẫn luôn rất suôn sẻ, trong nhà cũng dành dụm được một ít tài sản. Nhưng họa phúc trong đời vốn là chuyện khó lường trước được. Có ai ngờ được rằng vào tháng 8 năm 2003, một trận bão ập đến, chỉ trong nháy mắt vườn hoa của ông đã bị mất trắng, thua lỗ hết mấy chục triệu Đài tệ, ngoài ra còn rất nhiều khoản nợ khác, lần này thật không cách nào trở mình được nữa.

Kết quả trong lúc đi đến đường cùng, có người lén lén nói với ông rằng, đến ngôi miếu âm nào đó cầu bái các tà linh, có thể lập tức hiệu nghiệm ngay. Ông nghe xong liền đồng ý quyết định đi thử vận may. Kết quả hôm đó trong lúc ông bái lạy, người trong miếu còn đặc biệt nói với ông rằng, nếu muốn có được vận may vốn không thuộc về bản thân, thì cần phải phát lời thề! Sau khi ông nghe xong, không chút mảy may quan tâm nói rằng: “Cũng được, không sao cả!”. Thế là ngay lập tức phát lời thề, nói rằng: “Chỉ cần để cho công việc làm ăn của tôi khôi phục, trong thời gian nửa năm cái gì tôi cũng sẽ không so đo tính toán!”.

Kết quả ngay trong đêm hôm đó, ông Trương liền mơ thấy một dãy số, và đã viết chúng lại, dãy số là “11 03 22 41 47 48”. Ngày hôm sau ông lập tức dựa theo dãy số này đi tìm mua vé số, kết quả trúng ngay giải đặc biệt, số tiền thưởng lên đến hơn 50 triệu Đài tệ. Kết quả ông không những trả sạch hết các khoản nợ, mà còn mua sắm được một chiếc xe hơi giá 1 triệu Đài tệ.

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu, thì tai họa đã dồn dập kéo đến.

Vào tối ngày 3/11/2003, thành phố Đài Bắc đã xảy ra một vụ tai nạn xe cộ hết sức kỳ lạ. Một học sinh cấp 3, buổi tối lái xe ra bên ngoài. Lúc đó, cậu ta vừa đỗ xe, bước xuống lấy đồ ở phía sau, chiếc xe đột nhiên lùi lại phía sau, cậu ta ra sức cản chiếc xe lại, kết quả lại bị chiếc xe của mình cán ngang qua. Nam học sinh này ngay sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vô hiệu, một lúc sau đã qua đời, toàn bộ quá trình tai nạn nơi hiện trường đều được camera quay lại.

Khi đó, giới truyền thông Đài Loan vào ngày 4/11/2003 cùng lần lượt đưa tin về vụ việc này: Đỗ xe trong làn đường, chiếc xe tự động trượt xuống cán qua người em học sinh, khiến em bị thương nặng; Vụ tai nạn xe ly kỳ, học sinh cấp 3 đứng chặn xe bị cán ngang qua, vô phương cứu chữa.

Và em học sinh không may thiệt mạng trong vụ tai nạn này lại chính là cậu con trai duy nhất của ông Trương. Sau khi ông Trương biết được tin báo từ cảnh sát đã vội vàng chạy đến bệnh viện, nhưng con trai đã qua đời rồi. Ông lúc đó đau đớn vạn phần, cũng không thể lý giải được, trong lòng nghĩ nếu có chết thì cũng phải là ông chết mới phải, tại sao tai họa lại liên lụy đến con trai ông? Sau đó ông tường thuật rõ nguyên nhân cụ thể cho phía cảnh sát. Thì ra đứa con trai ông nhân lúc ông không có ở nhà, đã lén lén lái xe đi. Con trai ông là học sinh cấp ba, vẫn chưa có kinh nghiệm lái xe, kết quả tạo thành vụ tai nạn thảm khốc này.

Bên phía cảnh sát sau đó đưa cho ông hai tấm ảnh chụp hiện trường tai nạn được camera quay lại, ông xem đi xem lại đột nhiên tỏ ra sợ hãi.

Bởi vì có một điều không thể ngờ, thời gian con số thứ tự mà camera hiển thị trong tấm ảnh là: 2003/11/03 22: 41: 47 48, hoàn toàn trùng khớp với dãy số “11 03 22 41 47 48” mà ông mơ thấy! Ông ngay lập tức đã hiểu ra, đây tuyệt đối không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, thì ra số tiền mà ông nhận được này lại chính là dùng mạng sống của chính con trai mình để đổi lấy!

Câu chuyện này có thể có người nghe xong sẽ không khỏi cảm thấy kinh hãi và kỳ lạ, nhưng nó lại thật sự xảy ra. Từ đó chúng ta cũng thấy được rằng, rất nhiều điều trước đây thường vẫn luôn cho là “mê tín” thì lại không đơn giản như vậy, tà linh thật sự tồn tại. Không khó để hiểu rằng ông Trương cảm thấy ân hận thế nào bởi lời thề độc mà ông phát ra lúc trước! Tuy nhiên tai họa là tự bản thân mình rước lấy, bởi vì khi ông phát lời thề độc đã nói “không so đo tính toán gì cả”. Kết quả cầu được món tiền lớn nhưng lại cho tà ma cơ hội để hại người, trả giá bằng chính tính mạng của người thân mình.

Nhìn lại, câu chuyện này đã mang đến cho chúng ta một lời cảnh tỉnh sâu sắc. Lời thề thật sự rất nghiêm túc, nhất là đối diện với tà linh, ma quỷ mà phát lời thề độc là chuyện cực kỳ nguy hiểm!

Đạo lý này trong các tôn giáo chính thống cả phương Đông và phương Tây đều đã nói rõ. Ví như “Khải Huyền” trong Kinh Thánh đã nhắc nhở mọi người rằng, những ai thờ lạy tượng của Con Thú sẽ bị tà linh đánh “dấu ấn con thú”, và sẽ nhận lấy kết cục đáng sợ. Trong tín ngưỡng văn hóa truyền thống cũng vẫn luôn khuyên răn mọi người rằng tin tưởng, bái lạy những thứ tà ma thì nhất định sẽ rước lấy tai họa.

Tiểu Thiện, dịch từ NTDTV

 

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

x