• TINHHOANET

Cậu bé “chết” trong 20 phút rồi sống lại, kể về cuộc gặp với Chúa Giê-su

Dù tim đã ngừng đập 20 phút, nhưng Zack Clements đã bất ngờ tỉnh dậy như vừa trở về từ cõi chết. Sau đó, câu chuyện cậu kể lại đã gặp được Chúa trong lúc hôn mê khiến tất cả mọi người không khỏi kinh ngạc.

Kết quả hình ảnh cho jesus christ as a teenager
Zack Clements, cậu thiếu niên tỉnh lại kỳ diệu sau khi tim ngừng đập 20 phút. (Ảnh: CBS)

Zack Clements là một học sinh trung học tại trường Victor Life Academy Brownwood, bang Texas, Hoa Kỳ. Trước đây cậu rất khỏe mạnh, nhưng một ngày trong lúc đang chạy bộ tại trường cậu đột nhiên bị ngã bất tỉnh.

Zack được đưa ngay tới bệnh viện, thế nhưng các bác sĩ thông báo Zack đã chết vì tim cậu đã ngừng đập suốt 20 phút. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là sau đó tim cậu đột nhiên hồi sinh trở lại. Các bác sĩ đã chuyển cậu đến bệnh viện nhi Fort Worth, nơi cậu thức dậy vài ngày sau đó.

Mặc dù đây đã là ca phục hồi kỳ diệu mà các bác sĩ không thể giải thích được, nhưng câu chuyện cậu kể lại sau khi tỉnh dậy mới khiến nhiều người kinh ngạc và được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho zack clements
Zack tại phòng chăm sóc đặc biệt bệnh viện nhi Fort Worth. (Ảnh: CBS)

Trong đoạn video phỏng vấn với đài CBS DFW, Zack nói rằng trong 20 phút tim ngừng đập, cậu đã trông thấy một người đàn ông tóc xoăn dài với bộ râu dày, và cậu đã không mất nhiều thời gian để nhận ra đó là Chúa Giê-su.

Zack nói thêm: “Tôi tiến đến gần Ngài, rồi Ngài đặt tay lên vai tôi và nói mọi thứ sẽ ổn thôi, đừng lo lắng”.

Mặc dù nhiều người nghi ngờ câu chuyện này, nhưng cha cậu, ông Billy Clements, thực sự tin vì nó mang đến điều kỳ diệu cho Zack.

Kết quả hình ảnh cho Zack Clements
Zack bên cạnh cha mẹ trong buổi phỏng vấn với đài CBS DFW. (Ảnh: CBS)

Ông Billy nói: “Về việc thằng bé đột nhiên tỉnh lại và kể với chúng ta những gì đã trải qua, đó là điều mà con người không thể giải thích được”.

Mẹ Zack, bà Teresa nói thêm: “Tôi vui mừng vì Ngài đã quyết định để con tôi trở lại”.

Zack đã trở lại trường học sau khi hoàn toàn bình phục. Cho đến nay, các bác sĩ vẫn chưa giải thích được vì sao cậu đột nhiên ngã quỵ, tim ngừng đập 20 phút rồi bỗng tỉnh lại như một phép lạ vậy.

TinhHoa Tổng hợp

x