• TINHHOANET

Cặp vợ chồng sinh đôi đi phẫu thuật để tránh nhầm lẫn

Việc nhầm lẫn giữa các cặp vợ chồng sinh đôi là không thể tránh khỏi, tuy nhiên ít ai lại vì chuyện này mà đi phẩu thuật thẩm mỹ như 2 cặp vợ chồng dưới đây.

cap-vo-chong-sinh-doi-di-phau-thuat-de-tranh-nham-lan
Hai đôi vợ chồng sinh đôi: Từ trái qua: Yun Yang – Zhao Xuan, Yun Fei – Zhao Xin. (Ảnh: Sun)

Hồi tháng 2, hai anh em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xuan, ở Vân Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, kết hôn với chị em sinh đôi Yun Fei và Yun Yang, cách nhà họ khoảng 10 km.

Theo Sun, họ quyết định về chung một nhà sau một tháng tìm hiểu.

Trong ngày trọng đại, hai đôi đã rất cẩn thận để không bị nhầm lẫn. Bởi lẽ nếu chỉ nhìn bên ngoài, họ giống hệt nhau từ vóc dáng, khuôn mặt, kiểu tóc, thậm chí cả giọng nói.

May mắn là không có sự nhầm lẫn nào trong ngày cưới, thế nhưng tối hôm đó đã diễn ra ngay tình huống dở khóc dở cười khi người anh thấy cậu em Zhao Xin nắm tay đi dạo với vợ mình, Yun Yang.

Không muốn để xảy ra sự cố tương tự, hai cặp vợ chồng này sau đó đã cùng nhau đến Thượng Hải để phẫu thuật thẩm mỹ thay vì đi trăng mật.

Bác sĩ tư vấn cho hai cặp vợ chồng. (Ảnh: CEN)

Bác sĩ phẫu thuật cho biết sẽ chỉnh sửa một chút ở phần trán và mũi của họ để dễ phân biệt hơn. Chi tiết cụ thể không được tiết lộ.

Đây không phải lần đầu tiên trường hợp anh em song sinh cưới chị em song sinh làm vợ. Năm 2015, hai cặp song sinh ở Kerala, Ấn Độ, đã tổ chức đám cưới với sự chủ trì của hai cha xứ sinh đôi và các phù dâu, phù rể nhí cũng là song sinh, ăn mặc giống hệt

Theo VNE

x