• TINHHOANET

Cặp trai gái có giọng ca cực đỉnh ‘đại náo’ phố Tây Bùi Viện là ai?

Nhiều người không còn nhận ra Chí Thành và Đan Trang chính là 2 thí sinh nhỏ nhất của X-Factor mùa đầu tiên năm 2014, bởi cả hai đều có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình theo thời gian.

Gần đây trên phố Tây Bùi Viện tại quận 1, TP. HCM đã diễn ra một sự kiện vô cùng hot. Tại đây, mọi người đã có dịp được thưởng thức màn song ca tuyệt đỉnh của một đôi bạn trẻ qua ca khúc “Anh” của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và đơn ca nam “Cho em gần anh thêm chút nữa” – Hương Tràm. Với chất giọng cao vút, trong trẻo, vang vọng đôi bạn đã khiến cả con phố sôi động lại thêm phần náo nhiệt.

Sau khi tìm hiểu, danh tính của cặp đôi đã được cư dân mạng “săn lùng” ra: chàng trai tên Phạm Chí Thành và cô gái là Đan Trang. Tuy nhiên, điều khiến công chúng thêm phần đặc biệt ở Thành và Trang là trước đây cả hai đều là những thí sinh tài năng, xuất sắc nhất của mùa giải đầu tiên trong chương trình The X Factor – Nhân tố bí ẩn 2014.

Ngoài những ai là bạn bè, đồng nghiệp và thường xuyên quan tâm, theo dõi thì đều nhận ra cách đây 3 năm về trước Thành – Trang đều là những nhân tố bí ẩn, gây ấn tượng sâu sắc với giới chuyên môn và nhiều khán giả tại The X Factor bởi giọng ca đầy nội lực của mình. Nhưng, cũng có không ít người bày tỏ sự hoài nghi và quên lãng 2 nhân vật này.

Vì sao vậy? Bởi sau nhiều năm “ở ẩn” ngoài sở hữu chất giọng ngày càng “đỉnh” thì ngoại hình của Chí Thành và Đan Trang đã có sự thay đổi lớn. Không phải là những chàng trai, cô gái của năm 18 tuổi ngây ngô, rụt rè thuở mới đầu chân ướt chân ráo tham gia The X Factor được các HLV nâng niu, tận tình hướng dẫn. Giờ đây cả hai đều đã trưởng thành và thay đổi hơn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt về vóc dáng là điều khiến người ta dễ nhận ra nhất.

Tin Tổng Hợp

x