• TINHHOANET

Cặp bố khổng lồ, con tí hon siêu đáng yêu từng đốn tim dân mạng giờ ra sao?

Mặc dù giữa ông bố cao 1,91 m với con gái bé nhỏ như hạt tiêu có sự chênh lệch rất lớn nhưng khi chụp ảnh cùng nhau họ lại tạo nên các bức hình siêu cấp dễ thương, gây sốt cộng đồng mạng châu Á từ hơn 1 năm trước. Liệu đến nay họ còn lém lỉnh, đáng yêu như thế không?

Đó chính là bố con người mẫu John Wayne Kim (1992) và con gái Ji Ahn. John Wayne Kim vốn là một người mẫu nổi tiếng ở châu Á vì vẻ đẹp trai và chiều cao 1m92 lý tưởng của mình. Vợ của anh cũng là một người mẫu tài sắc, vì vậy, không quá khó hiểu khi ngay từ lúc sinh ra, Ji Ahn đã gây chú ý bởi thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Vì sao cặp bố con này lại gây sốt? Vì quá dễ thương khi đứng cạnh nhau chứ còn sao nữa. Hãy nhìn đi, bố thì cao ơi là cao, con gái thì bé xíu, lại có gu ăn mặc phong cách. Nhìn hai bố con thì không ai có thể từ chối nhấn ”thả tim”.

Bé Ji Ahn đã được 3 tuổi vào tháng 8 vừa qua. Ji Ahn càng khiến cư dân mạng yêu thích hơn khi đã cao lớn hơn xưa nhưng vẫn giữ nguyên nét lém lỉnh, đáng yêu vốn có. Cô bé cũng thể hiện rõ sự khôn lanh của mình, không còn bấu víu hay thường xuyên đu vai bố nữa, mà đã có thể tự chạy nhảy, đi đứng, chơi cùng chó cưng…

Cô vẫn được bố dẫn đi khắp nơi, gặp gỡ nhiều người, thậm chí, anh còn giúp cô bé ”bén duyên” làm người mẫu nhí. Nhìn cảnh Ji Ahn đứng giữa nhiều ”chàng người mẫu khác cũng cao lớn và tươi như hoa”, ai cũng phải ganh tị.

Có thể nói, cặp bố con nhà này đã trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người. Và vẻ đáng yêu của họ đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải hàng ngày vào Instagram của ông bố, để xem hôm nay họ đi đâu, làm gì, bé Ji Ahn mặc gì, tạo dáng kiểu gì… Tất nhiên, họ không quên ”thả tim” cho ”cặp đôi ” này.

Cũng vì ít xuất hiện cùng con gái mà có tin đồn John Wayne Kim đã li dị vợ. Tuy nhiên, mới đây anh đã đăng tải ảnh cũ của hai người để kỷ niệm lần đầu tiên hẹn hò, xóa tan tin đồn đó.

Hãy cùng nhìn ngắm thêm loạt ảnh bây giờ ”hot không thua ngày xưa” của cặp bố con ”dễ thương siêu cấp” này nhé

Ji Ahn đón sinh nhật 3 tuổi hồi tháng 8 vừa qua
Giờ cô nàng cũng đã biết ”quậy phá” rồi đấy
Nhan sắc hứa hẹn một hot girl trong tương lai
Cô bé hay được bố dắt đi chơi chung trong những buổi chụp hình
Hình ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ

Theo yan

x