• TINHHOANET

Cần thủ suýt chết vì cá kiếm phóng thẳng vào đầu

Nhóm cần thủ đang kéo chiến lợi phẩm lên thuyền thì bất ngờ con cá kiếm phóng lên mặt nước, lao thẳng vào đầu của một thành viên, may mắn là anh này né được.

Đoạn video được một nhóm câu cá chuyên nghiệp ở bang Queensland, Australia đăng tải với nhiều chi tiết ấn tượng. Trong clip, một nhóm thợ câu đang vất vả kéo lên thuyền một con cá kiếm giữa biển khơi.

Bất ngờ, con cá kiếm lao người khỏi mặt nước, nhắm thẳng đầu của một thành viên trên thuyền. Phần mũi nhọn của cá kiếm may mắn sượt qua đầu thợ câu và anh này thoát chết trong tích tắc.

Con cá kiếm dài khoảng 4 mét và nếu không may bị nó “xiên” phần mũi nhọn vào người, thợ câu hoàn toàn có thể mất mạng. “Con cá kiếm xanh lao người khỏi mặt nước và nhắm vào chúng tôi. Rất may là không có ai bị thương”, một thành viên trên thuyền viết.

Sau khi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”, nhóm thợ câu cũng hoàn thành buổi ra khơi bằng việc bắt được một con cá kiếm xanh khá lớn.

150589344594278-1

Cá kiếm là một loại động vật sống dưới biển với hơn 10 loại khác nhau. Nó có phần mũi dài, nhọn và có thể bơi với vận tốc lên tới 80 km/giờ. Cá kiếm là loài bơi cực nhanh với vận tốc có thể lên đến 80 km/giờ, giữ vị trí quán quân trong cuộc đua tốc độ của mọi loài cá.

Loài cá kiếm lớn nhất là cá kiếm xanh Đại Tây Dương, có thể dài tới 5 mét và nặng 800 kg. Chúng thường sống ở các vùng biển nhiệt đới và thu hút rất nhiều thợ câu tới săn bắt.

Theo danviet

x