Căn cứ UFO khổng lồ tồn tại trong lòng đất

Bằng chứng về UFO từ trước đến nay hết sức đa dạng và phong phú, điều này khiến không ít người cảm thấy lo sợ, sự hiện diện của người ngoài hành tinh có thể đe dọa an toàn Trái Đất.

Theo một số nhận định, người ngoài hành tinh ẩn núp trong vùng lân cận của hệ Mặt Trời, số khác tồn tại trên Mặt Trăng và đặc biệt thường xuyên ghé thăm Trái Đất. Không những thế, bên trong Trái Đất có ẩn giấu các cơ sở ngầm của người ngoài hành tinh.

Theo các báo cáo từ phương tiện truyền thông nước ngoài, Baird – Thiếu tướng hải quân Hoa Kỳ tiết lộ, ông đã trải nghiệm điều kỳ diệu khi được ghé thăm một căn cứ UFO. Chủ đề người ngoài hành tinh và UFO lúc đó lại được hâm nóng tại Mỹ.

Bản ghi chép của Baird kể lại, tháng 2/1947, ông từng dẫn đầu một đoàn thám hiểm đi vào bên trong Trái Đất từ Bắc Cực, tìm thấy một cơ sở khổng lồ chứa UFO và các chủng cây, động vật vốn bị coi là tuyệt chủng trên mặt đất. Đây cũng là nơi sinh sống của “siêu nhân” công nghệ cao. Tuy nhiên, thông tin bị chính phủ Hoa Kỳ phong tỏa trong thời gian dài.

Nhật ký còn cho biết, đoàn thám hiểm dựng trại tại một căn cứ ở khu vực Bắc Cực. Ngày 19/2/1947, khi tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, họ tiến hành bay về phương bắc để thám hiểm. Kính lục phân và la bàn đã được thử nghiệm hơn 3 lần, thông tin vô tuyến mọi thứ cũng đều bình thường.

Lên đến độ cao 900 mét, máy bay Baird gặp phải một chuyển động mạnh từ mặt đất. Sau khi tiếp tục bay qua những ngọn núi về phía bắc, ông ngạc nhiên nhìn thấy một thung lũng xanh rất tươi tốt với một dòng suối nhỏ, rừng rậm phía bên trái ngọn đồi. Lúc đó, la bàn bắt đầu xoay qua lại giữa hai điểm. Vì vậy, ông giảm xuống độ cao còn 427 mét, lái sang bên trái để nhìn rõ hơn.

Ông thấy thảm xanh dày đặc bao phủ mặt đất, ánh sáng kì lạ, không trông thấy Mặt Trời.

Ngoài ra, còn có một sinh vật có hình dáng giống voi. Ông tiếp tục giảm độ cao máy bay chỉ còn 305 mét và quan sát qua kính viễn vọng. Ông ngạc nhiên khi nhận ra sinh vật đó là voi Ma-mút, loài vật đã tuyệt chủng trên Trái Đất. Sau đó, trước mắt ông lại hiện lên những ngọn đồi xanh nhấp nhô, nhiệt độ bên ngoài lúc đó là 27 độ C, la bàn lại trở lại bình thường, nhưng thiết bị liên lạc vô tuyến đã bị vô hiệu hóa.

Căn cứ UFO trong lòng đất

Nhưng chuyện khó tin hơn đã xảy ra, một âm thanh đột nhiên phát ra từ thiết bị vô tuyến đã ngừng hoạt động, âm thanh là giọng nói có ngữ điệu Bắc Âu hoặc tiếng Anh âm điệu Đức: “Chào mừng các bạn đã ghé thăm”, đồng thời còn trấn an đoàn thám hiểm cũng như thông báo họ sẽ hạ cánh an toàn trong 7 phút nữa.

Máy bay hạ cánh an toàn. Một số người tóc vàng, da trắng mịn, cơ thể cao lớn xuất hiện, những người này không mang theo vũ khí. Thành phố phát sáng đủ sắc màu lấp lánh và thay đổi theo một quy luật nhất định.

Họ đối đãi với Baird và nhân viên truyền thông vô tuyến rất nhiệt thành. Tất cả di chuyển trên những chiếc xe không cần bánh. Thành phố này dường như được xây dựng bởi các tinh thể pha lê. Họ được đưa vào một tòa nhà rất lớn, thức uống đều nóng có hương vị tuyệt vời.

Sau 10 phút, Baird tách khỏi người đồng hành và đi vào thang máy, di chuyển xuống vài phút rồi đi qua một hành lang đầy hoa hồng đỏ, ánh sáng dường như được phát ra từ bức xạ của bức tường.

Người nơi đó gọi thế giới của họ là “Ali Jani”, kể từ khi quân đội Mỹ thả hai quả bom nguyên tử ở Hiroshima – Nhật Bản, thì họ mới bắt đầu quan sát thế giới bên ngoài, và trong thời kỳ nguy hiểm này, họ đã gửi rất nhiều máy bay lên mặt đất để điều tra.

Họ cho biết, thế giới dưới lòng đất có trình độ công nghệ và văn hóa tiến bộ hơn thế giới con người hàng ngàn năm. Người của họ vốn không có ý định can thiệp vào chuyện trên mặt đất, nhưng vì không muốn nhìn thấy con người sử dụng vũ khí nguyên tử nên đã mời ông ghé thăm, qua đó muốn ông truyền thông điệp tới đồng loại rằng bom nguyên tử có thể dủy diệt toàn nhân loại.

Những người này bày tỏ sự không hài lòng về cách tiếp đón thiếu thiện chí của người trên mặt đất thông qua các cuộc công kích ác ý.

Họ cũng tiết lộ rằng, thời đại đen tối của thế giới con người trên mặt đất sẽ sớm xảy ra, nhưng một thế giới mới cũng từ đống đổ nát mà tái sinh, người dưới lòng đất sẽ giúp nhân loại xây dựng lại ngôi nhà mới của mình.

Cũng trong tháng 2/1947, trong cuộc họp với Bộ Quốc phòng Mỹ, nhóm của Bair đã gửi tất cả hồ sơ báo cáo chi tiết, đồng thời cũng đệ trình lên Tổng thống Harry S. Truman. Sau đó, các cơ quan này thực hiện điều tra từ bộ phận an toàn và đội ngũ y tế, nhưng tài liệu điều tra vẫn trong điều kiện bảo mật nghiêm ngặt.

Tuy vậy, Baird vẫn ghi trong nhật ký của mình vào ngày 24/12/1965 rằng: “Mảnh đất đó tại Bắc Cực, nơi ấy là một căn cứ bí ẩn khổng lồ”.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x