• TINHHOANET

Cận cảnh nhan sắc dù đã 4 con của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Dù đã trải qua 2 lần vượt cạn khó khăn và những tháng ngày vất vả nuôi 4 đứa con, song chị gái Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và thu hút.

Chị gái của Đặng Thu Thảo tên là Ngọc Linh. Cô sinh năm 1989, sống tại Cần Thơ, hiện đã là mẹ của 4 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu.

Chị gái Thu Thảo sở hữu làn da trắng sứ, khuôn mặt sáng, nụ cười tươi rạng rỡ cùng những chiếc răng khểnh rất duyên.

Hiện tại, dù đã 26 tuổi, vượt qua 2 lần sinh nở (trong đó có 1 ca sinh ba vô cùng khó khăn), chị gái Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ cùng ngoại hình ưa nhìn, thu hút.

Ngọc Linh bắt đầu làm mẹ từ năm 20 tuổi.

Con gái đầu lòng của Ngọc Linh tên Minh Châu, 6 tuổi. Kế tiếp là các nhóc tỳ sinh ba: Thiên Phúc, Thiên Đức và Minh Anh. Cả ba bé đều gần tròn 3 tuổi.

Hai lần lâm bồn với bốn đứa con ở tuổi đôi mươi, đó là điều Ngọc Linh – một cựu phát thanh viên Đài truyền hình Hậu Giang không bao giờ có thể ngờ tới.

Ở lần sinh thứ 2, Ngọc Linh phải đối mặt với những phút giây thập tử nhất sinh bởi mang trong mình 3 thai nhi bé bỏng.

Đối diện với bao khó khăn, thử thách, Ngọc Linh cho biết, với cô, hạnh phúc nhất là khi làm mẹ, làm vợ, không bao giờ ân hận vì quyết định kết hôn sớm.

“Tôi chấp nhận từ bỏ niềm đam mê, công việc của mình vì con cái, gia đình bởi đơn giản, hạnh phúc nào thì cũng cần được đánh đổi” – Ngọc Linh nói.

Hiện nay, cô đang rất hạnh phúc bên cạnh 4 nhóc tì xinh xắn.

Do các con đều đã cứng cáp, lớn khôn nên Ngọc Linh cũng có nhiều thời gian rảnh hơn. Cô bắt đầu phát triển công việc kinh doanh của mình.

Nuôi con vất vả, nhưng lúc nào nhìn thấy Ngọc Linh, người đối diện cũng bị choáng ngợp bởi nhan sắc mặn mà, đầy sức sống và phúc hậu của cô nàng.

Thi thoảng, Ngọc Linh cũng có thời gian để đi du lịch kết hợp công việc kinh doanh.

Gu thời trang của bà mẹ 4 con này cũng được nhiều người đánh giá cao bởi sự đơn giản, sang trọng mà tinh tế.

Hình ảnh gây “chướng mắt” của Angela Phương Trinh

Theo Sohanews

x