Căn bệnh “ma ám” đã được chữa khỏi nhờ Đông y

Y học ngày nay tuy rất hiện đại nhưng với nhiều bệnh nan y, chỉ có thể điều trị bằng Đông y. Dưới đây là câu chuyện kỳ lạ về vị bác sĩ đã chữa khỏi cho một bệnh nhân nữ, bị chứng sợ hãi do bị “sinh vật lạ” khống chế bên trong đại não.

Căn bệnh "ma ám" đã được chữa khỏi nhờ Đông y.1

Một ngày, tôi tiếp đãi một bệnh nhân rất kỳ lạ, một phụ nữ gần 50 tuổi, tên cô là Jean, bệnh nhân này là do một bệnh nhân bị chứng trầm cảm của tôi giới thiệu.

Sau khi cô ngồi xuống tôi hỏi Jean có gì cần tôi giúp đỡ không, cô nói cô không biết, cô muốn cai thuốc, muốn giảm béo, còn có chứng sợ hãi nữa. Tôi hỏi chứng sợ hãi của cô như nào? Có hiện tượng bệnh tật gì? Cô kể là đã từ một năm trước, trên một chuyến bay đi du lịch, lúc đang bay lên tầm cao, cô đột nhiên cảm giác có một cái gì đó mơ hồ tiến nhập vào trong đầu mình, và cô cảm thấy rất sợ hãi.

Từ đó cảm giác này cứ đeo bám theo cô. Cô không chỉ cảm thấy sợ hãi đối với dị vật đi vào đầu của mình mà rất nhiều nhân tố hoàn cảnh xung quanh vốn dĩ bình thường trước kia cũng dễ dàng khiến cô sợ hãi. Loại sợ hãi bất an này khiến cô buồn bực chán nản, cô thường khóc. Không có giải pháp nào hơn nên cô đã hút thuốc lá và để tâm việc ăn uống để giải tỏa áp lực, đó là lý do làm cô thừa cân.

Lúc cô Jean nói ra sự tình của mình, trợ lý của tôi rất muốn cười nhưng cố nghiến răng nhịn lại. Nguyên vì cô trợ lý rất trẻ, mới hơn 20 tuổi và được giáo dục những thứ vô thần luận từ lúc còn nhỏ cho đến khi lớn nên đơn giản là nghe mà không tin, hoặc giả nhìn nhận rằng việc này không hợp với lý luận thông thường. Giống như là việc dựng chuyện hoặc giả là có bệnh về tâm thần.

Căn bệnh "ma ám" đã được chữa khỏi nhờ Đông y.2
Châm cứu là y thuật cao siêu được sử dụng trong Đông y. (Ảnh: Internet)

Tôi đưa lời khuyên cho Jean, quan trọng nhất là giải quyết vấn đề chứng sợ hãi đầu tiên, tôi có thể giúp cô giải quyết những vấn đề này, cần châm cứu và phối hợp với thảo dược để trị liệu.

Tác dụng của châm cứu để khai thông kinh lạc. Đại não có rất nhiều kinh mạch đi qua và liên quan đến các tạng phủ, dị vật đi vào não sau đó làm nghẽn kinh mạch khiến khí huyết vận hành không thông suốt, tạng phủ không thể có hiệu lực cung cấp các chất dinh dưỡng mà đại não cần, đại não cũng không thể chỉ huy chức năng của tạng phủ hiệu quả, đại não và công năng của tạng phủ đều chịu tổn hại.

Gốc rễ vấn đề là trước đó chính khí của cô không đủ, con tà linh liền có thể xâm nhập và tồn tại chỗ đó. Nó phát ra tà khí và phản ánh các tín tức xấu lên đại não. Tác dụng của thảo dược chủ yếu là tăng cường công năng (chức năng sinh lý) của tạng phủ, khiến tạng phủ có thể tăng cường đưa tinh khí, tinh huyết vận chuyển đến đại não, khiến đại não linh hoạt, chính khí sung túc, tà linh liền không trụ lại được. Đây là điều trung y thường nói “chính khí tồn tại bên trong thì tà khí không thể làm gì”.

Việc bồi bổ cơ thể để cơ sinh ra khí huyết và châm cứu chỗ bệnh để khí huyết lưu thông nhằm thực hiện được việc “phù chính khư tà” nên có tác dụng xua đuổi con tà linh phụ thể bám vào cô.

Một tuần sau, Jean lại đến gặp tôi, cô rất cao hứng nói với tôi, lần thứ nhất châm cứu cô cảm thấy rất thoải mái. Uống thuốc đến ngày thứ 3 thì buổi tối cô cảm thấy có một thứ gì đó từ trong não phát xuất ra ngoài, và bây giờ cô không còn cảm giác sợ hãi thường trực nữa.

Trợ lý của tôi rất kinh ngạc, vì cô cũng được đào tạo qua về đông y, trong sách giáo khoa cũng thường nói tới tà khí chính khí, nhưng chưa hề bàn luận qua về vấn đề tà linh phụ thể, càng không biết có cách để chữa trị, cũng bởi vì bộ phận tri thức này ngày nay đã bị loại bỏ mất rồi.

Tác giả: Vinh Đại Phu [Thầy thuốc họ Vinh]

Để tìm hiểu về tà linh, phụ thể và các vấn đề chuyên sâu trong tu luyện có liên quan, các bạn có thể tìm đọc cuốn Chuyển Pháp Luân, hoặc tham khảo website: http://vi.falundafa.org/

Theo Tân Sinh

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x