• TINHHOANET

Cãi nhau với bạn gái, thanh niên ném gạch vỡ đầu khách đi xe buýt

Hôm 11/6, nam thanh niên trong lúc cãi vã với bạn gái đã ném gạch vào xe buýt đang chạy trên phố Hà Nội, trúng một hành khách làm chảy máu đầu.

Xe buýt bị ném vỡ kính. (Ảnh: VnExpress)

Khoảng 14h ngày 11/6, tại điểm dừng đón hành khách trên phố Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa) một nam thanh niên đã ném vỡ cửa kính xe buýt số 26 và làm bị thương một hành khách trên xe.

Nhân chứng ở hiện trường cho biết, sau khi cãi vã, nam thanh niên đe dọa bạn gái nếu lên xe buýt bỏ đi sẽ ném vỡ cửa kính. Không tìm được tiếng nói chung, cô gái vừa bước lên xe thì thanh niên này lấy gạch ném vỡ kính xe. Viên gạch còn trúng một hành khách ngồi sát cửa khiến người này bị chảy máu đầu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc nhân viên xe bus cùng hành khách đã truy đuổi nam thanh niên nhưng người này bỏ chạy khỏi hiện trường. Nữ sinh đi cùng được mời về công an phường Kim Liên để làm rõ vụ việc.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: VnExpress)

Tại hiện trường ngoài vệt kính vỡ và viên gạch còn rất nhiều vệt máu loang trên thành xe.

Sau khi lấy lời khai của cô gái, công an phường Kim Liên đã mời nam thanh niên đến làm việc. Nam thanh niên này thừa nhận, do giận người yêu không đi về bằng xe máy mà bỏ lên xe bus nên đã ném gạch cảnh cáo và vô tình làm bị thương hành khách ngồi trên xe.

Theo VNE

x