Cái kết đắng chát cho những cuộc tình nhà nghỉ

24/04/15, 09:00 Tin Tổng Hợp

Có những cuộc tình được gọi tên là tình nhà nghỉ bởi không gian hẹn hò của các cặp đôi chỉ xoay quanh nơi đó.

Cô gái trẻ tên H. (27 tuổi) vừa phải trải qua một cú sốc lớn trong tình yêu. Không những chịu tổn thương vì yêu thương bị vùi dập, lòng tin bị phản bội mà cô còn vô ý trở thành người thứ 3 , phải chịu sự sỉ nhục, lăng mạ vì cuộc tình nhà nghỉ của mình.

“Cho tới giờ, dù thời gian đã trôi qua khá lâu, nhưng dư âm đau đớn của cuộc tình đó vẫn chưa nguôi ngoai trong lòng mình. Mỗi khi nhớ lại chuyện cũ, mình lại tự dặn lòng phải lấy đó làm bài học xương máu để không còn lần nào vấp váp như thế nữa” – H. mở đầu câu chuyện.

H. kể, cô quen anh chàng đó một lần rất tình cờ ở quán café. Anh ta chủ động làm quen, với vẻ ngoài khá bảnh bao, lại nói chuyện có duyên, vì thế H. nhanh chóng có cảm tình, và 2 người trò chuyện rất vui vẻ. Nhìn trên tay anh chàng không thấy chiếc “vòng kim cô” nào, lại nghe chính miệng chàng thừa nhận vẫn còn “phòng không nhà trống”, H. khấp khởi mừng vui trong lòng, tràn trề hi vọng vào 1 mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Cũng chính vì ngay từ đầu đã bị anh chàng hớp hồn, nên chỉ 2 tuần sau đó, với sự tấn công tới tấp từ anh ta, H. đã xiêu lòng, chấp nhận lời yêu của anh ta một cách dễ dàng. “Mặc dù mới quen 2 tuần nhưng mình cảm thấy anh ấy và mình rất hòa hợp” – H. chia sẻ những suy nghĩ của cô vào thời điểm đó. Cô bảo, lúc nhận lời yêu cô cũng chẳng hề bận tâm đến việc tìm hiểu gia đình, hoàn cảnh, nơi công tác của anh chàng, vì cô nghĩ, chuyện yêu đương mới chỉ là chuyện của 2 người, chưa cần thiết phải đi sâu tìm hiểu những vấn đề khác làm gì cho mệt.

Chính thức yêu nhau được 2 tuần thì anh chàng thiết tha rủ cô đi du lịch xa nhân dịp cuối tuần. Thế rồi, ở 1 nơi lãng mạn thơ mộng nhường ấy, lại chỉ có 2 người, chuyện gì đến cũng phải đến, H. đã trao thân cho người yêu.

“Sau lần đó, mối quan hệ của bọn mình gần như bước sang 1 giai đoạn mới, mà sau này mình cay đắng đặt tên cho nó là ‘giai đoạn nhà nghỉ’” – H. chua chát nói. Thì ra sau khi có được H., anh chàng bỗng dưng không còn lãng mạn, không đưa cô đi chơi, đi ăn hay tặng quà cho cô như trước đây nữa. Với đủ thứ lí do bận việc cơ quan, mắc chuyện gia đình, bù đầu vì dự án mới, thời gian anh chàng dành cho H. ngày càng ít, và hễ gặp nhau là anh ta đưa thẳng ngay H. vào… nhà nghỉ. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, anh ta lăn ra ngủ, khi tỉnh dậy lại chia tay H. ngay tại cửa nhà nghỉ vì… “anh còn bận nhiều việc lắm, em tự về nhé!”. H. buồn lắm, trách móc thì anh chàng phân bua: “Anh vì lo cho tương lai của 2 đứa nên mới ra sức làm việc như vậy, em không thương anh thì thôi lại còn trách anh thế nữa. Mỗi lần gặp nhau, vào nhà nghỉ vừa nằm nghỉ đỡ mệt lại có không gian riêng tư để mình thoải mái, em không thấy thế à?”. Nghe anh chàng nói thế, sợ người yêu giận, H. lại chẳng dám trách móc gì nữa.

“4 tháng sau, 1 người phụ nữ tự xưng là vợ anh ta đến tìm mình đánh ghen . Lúc này mình mới biết anh ta đã có vợ con đề huề ở nhà rồi. Mình bị lừa, bị lợi dụng, chẳng còn nghi ngờ gì nữa! Nỗi đau, sự nhục nhã này, trách ai được, tất cả đều là kết quả đắng chát của cuộc tình nhà nghỉ mà mình đã ngu muội không nhận ra sớm” – H. cười buồn nói.
Sau khi thỏa mãn nhu cầu, anh ta lăn ra ngủ, khi tỉnh dậy lại chia tay H. ngay tại cửa nhà nghỉ vì… “anh còn bận nhiều việc lắm, em tự về nhé!” (Ảnh minh họa)

Cũng từng có một “cuộc tình nhà nghỉ” với cái kết đắng chát là Q. (28 tuổi). Q. kể, chuyện xảy ra cũng đã 2 năm, thời điểm đó, cô vẫn là 1 cô gái độc thân đang trên con đường tìm một nửa đích thực như biết bao người con gái khác. Trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn, cô đã gặp được anh chàng – người sau này gây đau khổ khôn cùng cho cô.

Chỉ sau 1 lúc chuyện trò, Q. đã thực sự bị anh ta hớp hồn. “Anh chàng rất điển trai với nụ cười quyến rũ, ăn mặc hợp mốt, lại ga lăng vô cùng. Men rượu và sự hấp dẫn của anh ta buổi tối ấy đã khiến mình say ngât ngất. Khi tàn tiệc, anh ta ngỏ lời đưa mình về, mình liền đồng ý không chút do dự” – Q. hồi tưởng lại buổi tối đáng nhớ ấy. Nhưng anh chàng không đưa cô về nhà cô mà đưa về nhà anh ta, với lí do: “Ghé qua nhà anh một chút cho biết nhà đã nhé!”. Q. lại đồng ý, chẳng chút đắn đo. Và tại căn hộ, giữa vòng tay và lời mật ngọt của anh ta, Q. hoàn toàn bị đánh gục. Đêm đó cô không về nhà.

“Sau buổi tối ấy, bọn mình trở thành 1 cặp. Thế nhưng, mỗi lần hẹn hò anh ta thường tới nhà mình, hoặc tới đón mình về nhà anh ta, nếu có ra ngoài đường thì cũng chỉ mắt trước mắt sau là chở thẳng mình vào… nhà nghỉ. Mang tiếng hẹn hò yêu đương nhưng hoạt động chính lại đều ở… trên giường. Nhiều khi nghĩ cũng tủi thân lắm, vì những bạn gái khác khi yêu đều được người yêu dẫn đi chơi, gặp gỡ bạn bè, người thân của nhau, còn bọn mình, câu chuyện tình yêu chỉ gói gọn trong không gian chật hẹp của căn nhà trọ hoặc nhà nghỉ, chẳng có kỉ niệm yêu đương ngọt ngào đáng nhớ nào. Mình trách móc thì anh ta vội vàng bao biện: ‘Ai bảo em quyến rũ quá khiến anh không cầm lòng được cơ! Thôi đừng giận nữa, anh sẽ đền bù cho em mà!’. Nhưng cái đền bù của anh ta cứ mất hút mãi thôi” – Q. bộc bạch.

Tình yêu của Q. cứ như thế được 5 tháng thì cô phát hiện mình mang thai. Thông báo với bạn trai đồng thời bày tỏ mong muốn 1 đám cưới thì anh chàng lừng khừng mãi, rồi lấy lí do còn muốn lo cho tương lai sự nghiệp, mục đích để Q. bỏ đi cái thai. Rồi sau khi khuyên can, thuyết phục cô không được, anh ta đã lạnh lùng nói lời chia tay: “Em tự đẻ thì tự nuôi. Anh không liên quan đâu nhé, mình chia tay ở đây!”.

“Anh ta bước đi không một lần ngoảnh lại, còn mình, chấp nhận làm 1 bà mẹ đơn thân . Giờ đây con gái mình đã lên 2 tuổi rồi, nhưng mình thực sự vẫn còn đau đáu và hối hận vô vàn về cái ‘cuộc tình nhà nghỉ’ ấy. Chuyện tình đó không hề có sự kết nối giữa 2 tâm hồn, cũng chẳng có tình cảm thật lòng nào từ phía anh ta cả, mà ngay từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, nó chỉ diễn ra hầu như trong phòng ngủ và để thỏa dục vọng của anh ta mà thôi. Một cuộc tình như thế, có cái kết đắng chát như này, âu cũng là do mình ngu muội chuốc lấy mà thôi!” – Q. cười buồn.

Theo aFamily

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

x