Các tổng thống Mỹ đã che giấu sự thật về người ngoài hành tinh?

Theo cuốn sách mang tựa đề “The Presidents And UFOs: A Secret History From FDR To Obama” (tạm dịch: Các đời tổng thống và UFO: Một bí mật lịch sử từ Franklin Delano Roosevelt đến Obama), nhiều vị tổng thống Mỹ đã biết nhưng buộc phải che đậy bằng chứng người ngoài tinh từng đến Trái Đất.

Kết quả hình ảnh cho ronald reagan commander in chief
Theo tác giả cuốn sách, cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh. (Ảnh: Ancient Code)

Được xuất bản tháng 3/2015, cuốn sách “The Presidents And UFOs: A Secret History From FDR To Obama” đã tiết lộ nhiều vị tổng thống Mỹ đã biết nhưng buộc phải che đậy bằng chứng người ngoài tinh từng viếng thăm Trái Đất, để lại các mảnh vỡ của phi thuyền, thi thể người ngoài hành tinh, và hàng nghìn người đã báo cáo nhìn thấy UFO.

Tổng tham mưu trưởng quân đội Mỹ là George C Marshall từng báo cáo với Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt hồi tháng 3/1942 rằng: “Dựa theo các nguồn tin tình báo, các máy bay bí ẩn phát hiện thời gian qua có thể không phải từ Trái Đất mà có nguồn gốc từ hành tinh khác”, quyển sách trên dẫn lại tài liệu mật của chính phủ Mỹ. Tổng thống Roosevelt đề nghị ông Marshall và quân đội Mỹ nghiên cứu về nguồn gốc UFO.

Cuốn sách “The Presidents And UFOs: A Secret History From FDR To Obama”.

Trong một văn bản bí mật, ông Roosevelt từng viết về việc “nắm rõ sự thật rằng hành tinh của chúng ta không phải là nơi duy nhất sản sinh ra cuộc sống thông minh trong vũ trụ này. Chúng ta sẽ tận dụng những người đi lang thang đến thăm chúng ta”.

Những văn bản, tài liệu mật này là một phần trong số một núi chứng cứ mà tác giả Larry Holcombe của quyển sách kể trên đưa ra để chứng minh các đời tổng thống Mỹ từ Roosevelt cho đến Obama đều biết rất rõ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO.

UFO tồn tại và người ngoài hành tinh từng đến thăm Trái Đất”, tác giả Holcombe, 71 tuổi, cho biết. “Các chứng cứ đã quá rõ ràng nên không ai có thể bác bỏ sự tồn tại của họ ”.

Tuy nhiên, những văn bản bí mật mà ông Holcombe dẫn lại trong quyển sách của mình vẫn còn gây tranh cãi liên quan đến độ xác thực của thông tin.

Đắc cử Tổng thống Mỹ nhờ người ngoài hành tinh cố vấn ?

Kết quả hình ảnh cho statue of liberty saying give me your tired
Cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan được cho là từng được người ngoài hành tinh cố vấn. (Ảnh AFP)

Căn cứ Không quân Khu vực 51 ở bang Nevada, Mỹ, lâu nay được đồn đoán là nơi cất giấu thi thể người ngoài hành tinh và UFO. Căn cứ này từng được tái hiện trong phim Independence Day (Ngày Độc lập) của Mỹ. Nhưng các đời Tổng thống Mỹ giữ bí mật thông tin về UFO và người ngoài hành tinh tại Khu vực 51, ông Holcombe cho biết.

Ông Holcombe cho rằng hai vị tổng thống Mỹ hai lần tiếp xúc với người ngoài hành tinh là ông Ronald Reagan và Jimmy Carter. Ông Reagan được cho là trở thành Tổng thống Mỹ, sau đó hoạt động của ông được cho là có nhờ vào sự cố vấn của người ngoài hành tinh.

Hai nữ diễn viên Lucille Ball và Shirley MacLaine cho hay, họ từng tham gia một buổi tiệc với ông Reagan, khi ông còn là một diễn viên, vào đêm ông này lần đầu tiên gặp người ngoài hành tinh. Họ đáp xuống trên một UFO, tiến đến gần xe hơi của ông Reagan bảo với ông rằng: “Hãy ngừng diễn xuất, tham gia chính trị”, theo ông Holcombe.

Ngoài ra, trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, ông Jimmy Carter được cho là chứng kiến một vệt sáng xanh chuyển sang đỏ và trắng trên bầu trời, rồi bay hướng về ông và biến mất vào năm 1969.

Tuy nhiên Reagan tuyệt không phải là vị tổng thống Mỹ duy nhất tin vào sự tồn tại của UFO.

Tổng thống Eisenhower đã họp bí mật với 3 chủng người ngoài hành tinh?

Kết quả hình ảnh cho dwight eisenhower alien
Cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower từng có ba cuộc họp bí mật với người ngoài hành tinh. (Ảnh minh họa: rexscanpix)

Theo một cựu cố vấn của Lầu Năm Góc tên Timothy Good, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Dwight D. Eisenhower từng có ba cuộc họp bí mật với sinh vật ngoài hành tinh. Ông Good đã xác nhận, vào năm 1954, tổng thống thứ 34 của Hoa Kỳ đã gặp gỡ nhiều người ngoài hành tinh tại một căn cứ không quân ở New Mexico.

Eisenhower và các quan chức FBI khác được cho là đã lên kế hoạch các cuộc gặp với người ngoài hành tinh bằng cách gửi đi các “thông điệp thần giao cách cảm”. Tổng cộng, ba cuộc họp khác nhau đã được tổ chức tại Cơ sở Không quân Holloman. Và tất nhiên, có rất nhiều nhân chứng khi đó.

>>> Cựu cố vấn Lầu Năm Góc: Tổng thống Eisenhower đã họp bí mật với 3 chủng người ngoài hành tinh

Tổng thống Mỹ bị cấm công bố thông tin về UFO

Cố Tổng thổng Mỹ Harry S. Truman được cho là đã ra lệnh giữ bí mật vụ UFO rơi xuống Roswell năm 1947, lập ra “Majestic 12“, một ủy ban bí mật bao gồm các chuyên gia quân sự và nhà khoa học nghiên cứu về người ngoài hành tinh.

Cố Tổng thống John F. Kennedy từng đề nghị Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) giao cho ông những tài liệu mật về người ngoài hành tinh. Ông Kennedy muốn chia sẻ thông tin người ngoài hành tinh với Liên Xô, nhưng tồn tại những thế lực ngầm từ chối việc này, dẫn đến vụ ám sát ông Kennedy hồi năm 1963”, ông Holcombe nói.

Cố Tổng thống Richard Nixon từng ra lệnh cho phép thực hiện phim tài liệu về UFO có sử dụng những đoạn video mật cho thấy UFO hạ cánh xuống Trái Đất trong chiến dịch tái tranh cử hồi năm 1972, nhưng các quan chức tình báo đã ngăn chặn dự án làm phim tài liệu này.

Ông Nixon tin rằng hé lộ một ít thông tin về sẽ đảm bảo vị trí của ông trong lịch sử”, ông Holcombe cho biết.

Vào tháng 3/2012, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đến Roswell, bang New Mexico, nơi được cho là hiện trường vụ rơi đĩa bay của người ngoài hành tinh. Khi đó, ông Obama buộc miệng nó: “Tôi đến trong hòa bình”. Câu nói của ông Obama được cho là ám chỉ câu của người ngoài hành tinh nói khi họ đến thăm Trái đất, nhưng nhiều người Mỹ nghĩ rằng ông Obama chỉ nói đùa.

Và khi được phóng viên hỏi liệu có thi thể người ngoài tinh được phát hiện tại khu vực rơi UFO, ông Obama cho hay: “Nếu tôi cung cấp thông tin cho các bạn, tôi sẽ phải làm hại các bạn…; chúng ta phải giữ bí mật của chúng ta tại đây”.

Tác giả Holcombe còn cho biết các đời Tổng thống Mỹ khác cũng từng đề nghị công bố thông tin về UFO và người ngoài hành tinh, nhưng Quốc hội và chính phủ không đồng ý.

>>> Cựu chuyên gia Mỹ tiết lộ: 18 người ngoài hành tinh từng làm việc cho chính phủ Mỹ

Tổng hợp

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

  Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

  Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

x