• TINHHOANET

Các dạng đường chỉ tay đi nước ngoài

Đường chỉ tay xuất ngoại có thể báo hiệu trước cho bạn biết về việc đi nước ngoài của bản thân. Tương lai hạnh phúc của bạn có lẽ sẽ dựa vào các đường chỉ tay này đấy!

Xem đường chỉ tay xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất
Các dạng đường chỉ tay đi nước ngoài.

Người có dự định đi nước ngoài hoặc muốn đi du học nhưng lại cảm thấy có một chút bất an thì nên xem tướng tay của mình một chút. Từ tướng tay, chúng ta có thể dự đoán ra những chuyện có thể xảy ra ở nước ngoài. Trước tiên, chúng ta cần biết về đường du lịch. Đường du lịch được phân nhánh từ đường sinh mạng. Đường du lịch dài mang ý nghĩa du lịch nước ngoài; đường ngắn du lịch gần, còn có nhiều đường du lịch ám chỉ thường xuyên thay đổi chỗ

Xem đường chỉ tay xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất

Xem đường chỉ tay xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất. Ảnh 1
Xem chỉ tay đường xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất

Xem chỉ tay đường xuất ngoại nếu có các đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ ràng, có các nhánh con rẽ ra thì khả năng cao trong tương lai sẽ định cư ở nước ngoài với cuộc sống ổn định.

Xem đường chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này bị chia làm hai ở đuôi thì cần hết sức thận trọng, dễ lao theo những thú vui quá độ dẫn đến gặp nguy hiểm và trở ngại.

Xem chỉ tay đi nước ngoài nếu có một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình dễ gặp phải thương tích không đáng có.

Bói đường chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ bị biến dạng thể hiện tương lai sẽ gặp được người đặc biệt giúp đỡ thay đổi vận mệnh, nếu cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ có việc làm lâu dài ở nước ngoài.

Xem bói đường chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này có xuất hiện hình đảo là có thể sẽ vướng phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

Xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu đường này bị biến dạng từ cổ tay lên đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thì đó là dấu hiệu may mắn, thuận lợi, sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình định cư ở nước ngoài.

Đường chỉ tay đi nước ngoài có dấu X trên gò Thái Âm là biểu hiện của việc hao tốn tiền của cho giấy tờ, thủ tục, có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thất bại thì mới thành công được.

Xem chỉ tay số đi nước ngoài nếu có đường chỉ dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay và không bị đứt đoạn ở cổ tay thì người này sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc trong chuyến xuất ngoại này.

Theo gatonews.vn

x