• TINHHOANET

Các cảnh trong phim bom tấn Deadpool trước khi có kỹ xảo trông như thế nào?

Trang web Fx Guide, nơi các tín đồ kĩ xảo thảo luận và chia sẻ kiến thức, mới đây đã đăng một bài phân tích đầy lôi cuốn về cách mà đạo diễn Tim Miller cùng ê-kíp của mình khiến cho Deadpool, “gã lính đánh thuê lắm mồm” xuất hiện cực “ngầu” trên màn ảnh rộng.

Đầu tiên phải kể đến hình ảnh xuất hiện ngay trong phân đoạn 3 của bộ phim.

Tôi chẳng thể tin vào mắt mình sau khi chứng kiến những phân cảnh trước và sau khi hậu kỳ.

Tiếp đến là cảnh nhân vật chính Wade (Deadpool) thoát ra khỏi phòng nghiên cứu bí mật đã đem đến cho anh siêu năng lực. Điều siêu thú vị ở đây là cảnh phim cuối cùng đã qua xử lí với cảnh quay gốc trông chẳng có nhiều khác biệt. Chỉ có ngọn lửa được thêm vào một cách tinh vi bởi tất nhiên, Ryan Reynolds chẳng thể nào thực sự bị đốt cháy.

cac-canh-trong-phim-bom-tan-deadpool-truoc-khi-co-ky-xao-trong-nhu-the-nao (2)

Lại một lần nữa, chúng ta không thấy nhiều sự khác biệt giữa cảnh quay gốc với thành phẩm cuối cùng. Hãng phim đã tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tốn tiền đầu tư tạo hình nhân vật Cable, người kim loại đột biến khổng lồ hay xây dựng những tòa nhà chọc trời phía sau.

Cuối cùng, không thể bỏ qua một trong những hình ảnh tiêu biểu của bộ phim, hình ảnh mà chỉ cần nhìn vào thôi mọi người đều có thể đọc được ngay tên phim. Hình ảnh này được xử lí kĩ xảo 100%. Đó hoàn toàn không phải là Ryan Reynolds mà chỉ là một hình nộm được các nhà làm phim tạo ra mà thôi.

Theo genk.vn

 

x