• TINHHOANET

Các bạn gái đừng vội kết hôn khi gặp tình huống này

Những cô nàng nào gặp phải các tình huống dưới đây thì tuyệt đối đừng vội kết hôn, hãy suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định, đừng để mình phải hối hận cả đời.

1. Khi bạn không biết rõ mình có yêu anh ấy hay không

Bạn hãy nhớ rằng hôn nhân không phải là một thử nghiệm mù quáng, không cho phép tồn tại bất kỳ hoài nghi nào. Hãy cho mình thời gian để suy nghĩ về tình cảm bản thân.

2. Hai người thường xuyên cãi nhau

Nếu trong thời gian yêu đương các bạn đã hay cãi nhau thì đừng hy vọng sau khi kết hôn sẽ tốt hơn, vì khi đã kết hôn rồi thì mâu thuẫn chỉ có tăng chứ không giảm.

3. Bạn và anh ấy mới hẹn hò một thời gian ngắn

Nếu bạn muốn hôn nhân được lâu dài, vậy thì phải tìm hiểu đối phương một thời gian dài, cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp nhất hay không muốn nhớ nhất trong tình cảm rồi mới quyết định.

4. Người ấy nói dối hết lần này đến lần khác 

Nếu người yêu bạn luôn giấu giếm điều gì đó, thậm chí nói dối bạn nhiều lần, vậy thì anh ấy không phải là đối tượng kết hôn thích hợp.

5. Năng lực làm việc của anh ấy cực thấp

Nếu lấy một người nghèo mà có ý chí, có năng lực thì sau này bạn vẫn có thể có được một cuộc sống sung túc, không phải một mình gánh vác mọi chuyện. Nhưng nếu nửa kia của bạn làm việc không tốt, thường xuyên bị đuổi việc thì bạn cũng đừng hy vọng anh ta có thể giải quyết được các vấn đề sau khi kết hôn.

6. Anh ấy luôn muốn kiểm soát bạn

Có những người coi bạn gái như là “tài sản” riêng của mình, quản thúc rất chặt chẽ, không cho bạn gặp gỡ giao du với bạn bè. 

7. Mục tiêu cuộc sống và ước mơ của bạn và người ấy quá khác nhau

Nếu đi tới hôn nhân thì cuộc sống hôn nhân sẽ phát sinh rất nhiều mâu thuẫn.

8. Anh ấy là người nát rượu

Nếu bạn không thể khuyên anh ta bỏ rượu thì hãy chia tay với anh ấy càng sớm càng tốt!

9. Ai cũng không ưa nửa kia của bạn

Nếu có rất nhiều người không thích anh ấy, vậy thì hơn phân nửa chính là anh ta có vấn đề.

10. Anh ta đã từng không chung tình với bạn,

Vậy thì rất có thể sau khi kết hôn anh ấy sẽ tiếp tục làm như vậy.

11. Anh ấy muốn thay đổi bạn

Người muốn người khác thay đổi theo yêu cầu và mong muốn của mình đều là người ích kỷ. Tình yêu đích thực là có thể chấp nhận khuyết điểm của đối phương.

12. Anh ấy không thể khiến bạn trở nên tốt hơn

Người như vậy thực sự không phải là người thích hợp với bạn. Một người có thể làm cho bạn cảm thấy mình tốt lên, mới có thể mang đến ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của bạn.

Lê Hiếu, dịch từ aboluowang

x