• TINHHOANET

Bức ảnh hỏi cách mở tủ mà không làm vỡ đĩa gây sốt cộng đồng mạng

Một phụ nữ thất vọng chụp bức ảnh kèm câu hỏi có nên mở chiếc tủ đĩa hay không. Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng đã thu hút hàng ngàn phản ứng và hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng.

Facebook user Tseng Shao-Tsen uploaded the picture on Sunday after finding it impossible to open the cupboard
Bức ảnh hỏi cách mở tủ mà không làm vỡ đĩa gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Internet)

Bức ảnh cho thấy một chồng đĩa lớn bằng sứ bị trượt ra khỏi kệ. Một số chiếc đĩa bị đẩy dựa vào cửa kính và có khả năng rơi vỡ nếu mở tủ ra.

Người dùng Facebook Tseng Shao Tsen đã đăng bức ảnh lên Cộng đồng Baoliao trên mạng xã hội Facebook ở Đài Loan vào ngày 13/11 sau khi thấy không thể mở chiếc tủ.

Tseng Shao Tsen ghi chú kèm bức ảnh: “Đây là một cái tủ không bao giờ có thể được mở”. Một người dùng hài hước đã bình luận: “Hãy mua đĩa mới đi thôi”.

Tseng nói với MailOnline, bức ảnh được một người bạn làm nội trợ của anh chụp. Cô ấy đã sốc và thất vọng khi thấy những gì xảy ra với chiếc tủ, vì vậy cô muốn anh tìm sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng.

Bài đăng đã nhận được khoảng 15.000 lượt tương tác và 439 bình luận. Hàng trăm người dùng Facebook đã để lại ý kiến gợi ý cách mở tủ mà không làm vỡ những chiếc đĩa.

  • Liu Jianwei: “Nghiêng chiếc tủ vào phía trong, sau đó mở ra”.
  • Wenli Wang: “Đặt vài tấm chăn dày dưới sàn nhà trước khi mở tủ, hoặc nhờ ai đó căng tấm chăn bên dưới để hứng những chiếc đĩa rơi xuống”.
  • Tom Murphy: “Đập vỡ một bên của cửa tủ và lấy đĩa ra theo đường đó thay vì cố gắng mở cửa tủ”.
  • Wang Penggui: “Bán nó cho viện bảo tàng”.
  • Wang Xiaoxin: “Giữ cửa trong lúc mở nó từ từ cho đến khi bạn có thể đưa tay vào trong”.
  • Chen Jiangjiang: “Dán lại và trang trí chiếc tủ sau đó để lại cho cháu giải quyết; hoặc giữ nó như một món quà hồi môn cho con gái bạn”.

Tseng cho biết thêm, cuối cùng người bạn của anh đã xoay xở mở được chiếc tủ một cách an toàn. Anh nói với MailOnline: “Cô ấy mở từ từ một cánh cửa và thò tay vào đỡ lấy những chiếc đĩa, sau đó đẩy chúng lên kệ. Tất cả đĩa đã được an toàn”.

Theo DailyMail

x