• TINHHOANET

Brazil: Tảng đá kỳ lạ “nuốt chửng” người chỉ trong nháy mắt

Tại Brazil có một tảng đá kỳ lạ được nhiều người nhắc đến bởi khả năng “nuốt chửng” 1 người chỉ trong vài giây.

Rất nhiều người đến đây để được trải nghiệm cảm giác này.

Tại vùng đất Trindade ở đất nước Brazil có một cái tên được nhiều người nhắc đến – Pedra Que Engole (hay còn gọi là “Tảng đá nuốt chửng”).

Sở dĩ người ta đặt cho nó cái tên như vậy vì tảng đá này nằm cạnh một thác nước nhỏ. Chỉ cần đưa người vào khe nhỏ dưới tảng đá này, lập tức dòng nước sẽ cuốn bạn xuống dưới, không để lại dấu vết nào và chỉ trong nháy mắt bạn sẽ biến mất như thể có phép lạ nào đó.

Vậy thì tất cả những người chui vào đó sẽ biến mất? Tất nhiên là không, phía bên dưới là một hang động nhỏ ngập nước, bạn chỉ cần nín thở và bơi ra ở đầu bên kia.

Trông có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng dám đưa cơ thể mình để cho tảng đá này “nuốt chửng” bởi bên dưới tảng đá rất nhiều nước và tối, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ bị ngộp.

Nhờ có “tảng đá kỳ lạ” này mà nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm để tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm.

Một khách du lịch cho biết: “Thật tuyệt vời! Nó thực sự chỉ nuốt bạn trong chốc lát và sau đó bạn sẽ được bơi bên dưới tảng đá lớn này và thoát ra ngoài. Tôi đã được trải nghiệm tới 2 lần”.

Người khác lại nói: “Chắc chắn là một trải nghiệm đáng giá! Hòn đá khổng lồ dường như “nuốt chửng” bạn đúng như tên gọi của nó, và đưa bạn đến một bể bơi nhỏ bên dưới. Sẽ có một chút đáng sợ lúc đầu nhưng rất thú vị. Tôi đảm bảo đó”.

Theo afamily

x