Bóng tối chính trị: Những cái chết bí ẩn và rùng rợn liên quan đến gia đình Clinton (P.2)

13/02/17, 11:59 Trung Quốc

Ngay sau khi được công bố, danh sách 33 cái chết bí ẩn và rùng rợn nhất liên quan đến Bill và Hillary Clinton của trang tin World Net Daily đã lan đi với tốc độ chóng mặt trên mạng. Những cái chết bí hiểm và sự thật khiến bạn rùng mình.

Danh sách dài những cái chết liên quan đến gia đình Clinton vẫn chưa kết thúc…

Danh sách những cái chết bí hiểm được cho là có liên quan đến gia đình Clinton vẫn chưa kết thúc…

8. Charles Wilbourene Miller, 17/11/1999

Charles Wilbourne Miller, Phó chủ tịch và là thành vên hội đồng quản trị Altel, công ty chế tạo hệ thống máy tính Nhà Trắng “Big Brother”.

WND đưa tin, một giám định y khoa kết luận Wilbourne Miller, 63 tuổi đã “tự sát” bằng 1 viên đạn, thi thể của ông được tìm thấy tại 1 hố cạn cách nông trại của ông khoảng 300 km. Cảnh sát tìm thấy một khẩu súng săn 0,410 gauge gần thi thể của Miller và 1 Ruger 0,357 nòng súng lục chìm trong nước. Các nhà điều tra kết luận, Miller đã sử dụng Ruger để tự sát. Tuy nhiên, 2 viên đạn trong xi lanh của khẩu súng đã bị dùng hết. Làm thế nào nạn nhân có thể sử dụng 2 vũ khí hay thậm chí là 2 nhát bắn để tự giết chính anh ta?

Miller đã không còn là công dân chính thức ở Arkankas. Ông từng là phó chủ tịch và thành viên hội đồng quản trị Alltel.

Alltel là sự kế thừa từ Stephens’ Systematics, công ty chuyên cung cấp phần mềm cho cơ sở dữ liệu “Big Brother” của Nhà Trắng, một kế hoạch của chính quyền Clinton để phát triển máy tính bí mật gắn chip “Clipper” trên tất cả các phương tiện truyền thông như điện thoại, fax và email tại Mỹ.

9. Daniel Dutko, 27/7/1999

Danile Dutko, 54 tuổi, đồng chủ tịch của Đảng quốc gia Dân chủ, lãnh đạo năm 2000, được báo cáo đã chết vì chấn thương sọ não trong một tai nạn đạp xe leo núi ở Aspen. Các nhà chức trách cho biết, Dukto không đội mũ bảo hiểm và đầu bị đập vào vỉa hè 2 lần. Dutko đến Aspen để tham dự buổi quyên góp của Tổng thống Clinton. Dutko cũng được giao chức vụ Phó chủ tịch chiến dịch Clinton-Gore năm 1995.

Dutko từng là phó chủ tịch tài chính của DNC năm 1996, theo báo cáo một sĩ quan Trung Quốc đã đầu tư hàng ngàn USD cho chiến dịch tái tranh cử của gai đình Clinton năm 1996.

10. Trung tướng David J. McCloud, 26/7/1998

Trung tướng David J. Mcclound.

Trung tướng David J. Mcclound, từng là giám đốc Bộ tổng tham mưu cơ cấu nhân viên cho bà Clinton từ tháng 5/1996 đến tháng 12/1997. Sau đó ông trở thành chỉ huy của Alaska và lực lượng không quân 11. McClound bị giết chết khi đang thử nghiệm Yak-54 – một động cơ máy bay nhào lộn của Nga. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ.

Một vài Blog đã tuyên bố vô căn cứ McClound là 1 thành viên trong 24 nhóm tìm cách bắt giữ Clinton vì tội phản quốc theo Bộ luật thống nhất khi Clinton vẫn đang làm Tổng thống.

11. Johnny Lawhorn Jr. , 29/3/1998

Johnny Lawhorn Jr, một thơ cơ khí, chết tai trong một vụ tai nạn xe. Mấy tháng trước đó, người ta tìm thấy trong cái cốp xe của Johnny những hồ sơ của vụ Whitewater trong đó có bản sao tấm ngân phiếu 27 ngàn USD là do Ngân Hàng Madison trả cho Bill Clinton. Johnny đã dự tính chuyển hồ sơ đó cho FBI thì gặp nạn.

12. Barbara Olson

Luật sư cố vẫn cho Ủy ban của Hạ viên điều tra vụ Filegate & Travelgate của gia đình Clinton, đã chết trong một tai nạn máy bay.

13. Sandy Hume, 22/2/1998

Sandy Hume, con trai của ông Britt Hume, hiện là cộng tác viên của đài Fox News, đã chết đột ngột tại nhà riêng. Theo tin đã đưa, Sandy Hume đang chuẩn bị công bố hàng loạt bài viết về việc Tòa Bạch Cung (dưới thời Bill Clinton) đã cố tình dùng các cuộc điều tra để ngăn chặn phê bình.

14. Danny Caslaro, 10/8/1991

Ký giả điều tra những vụ bê bối của Clinton. Thi thể của anh được tìm thấy trong phòng tắm tại khách sạn West Virginia, nguyên nhân cái chết được biết là do đứt mạch máu ở cổ tay.

15. Gandy Baugh, 9/2/1994

Luật sư đại diện cho tội phạm ma túy Lasater và cũng là bạn thân của Clinton trong một vụ kiện về tài chính bất hợp pháp. Lassater từng là phụ tá thân cận của Bill Clinton, khi Cựu tổng thống Bill Clinton làm Thống đốc bang Arkansas. Theo tin đã đưa, Gandy đã tự tử bằng cách nhảy ra ngoài từ cửa sổ một tòa nhà cao tầng.

Năm 1984, Lasater đã mua Angel Fire Resort, một khu nghỉ mát trượt tuyết gần Taos, New Mexico, mang tên bà Clinton. Một báo cáo điều tra Hải quan Hoa Kỳ tiết lộ các khu du lịch đã được sử dụng cho các hoạt động ma túy và rửa tiền.

16. Jon Parnell Walker, 15/8/1993

Walker chết do rơi từ sân thượng của tòa nhà Lincoln Towers tại Arlington, Virginia

Ngày 10/7/1994, tờ The Day Connecticut đưa tin: “Tháng 3/1992, Walker và điều tra viên của Tổng công ty Resolution Trust Corporation (RTC), đã liên lạc với các văn phòng khu vực Thành phố Kansas RTC điều tra lấy thêm thông tin cho vụ Whitewater và gia đình Clinton”.

17. Susan Coleman

Chết khi đang mang thai. Theo nhiều nguồn tin, Susan Coleman đã từng có một cuộc tình với Cựu tổng thống Bill Clinton khi ông làm Thống đốc bang Arkansas. Clinton từng là Giáo sư luật của Coleman tại trường Đại học Arkansas ở Fayetteville.

Mặc dù, Susan chết do một viên đạn bắn vào phía sau đầu, nhưng cái chết của cô lại được cảnh sát kết luận là một vụ tự tử.

18. Jim Wilhite, 21/12/1992

Jim Wilhite, 54 tuổi, phó chủ tịch ARKLA, bị một người đàn ông giết chết trong khi đi trượt tuyết. Theo báo cáo, ông “bị thương ở đầu nghiêm trọng do đâm vào một cái cây khi đang trượt tuyết trên núi Snowmass, Aspen, tiểu bang Colordo, trong một kỳ nghỉ cùng gia đình”.

19. Bác sĩ Stanley Heard, 10/9/1993

Bác sĩ Stanley Heard từng là bác sĩ riêng của mẹ, cha dượng và em trai của ông Bill Clinton và cũng là chủ tịch của Ủy ban Tư vấn chăm sóc sức khỏe của bà Hillary. Ông và luật sư của mình, Steve Dickson chết trong một tai nạn máy bay cách 50 dặm về phía Tây Washington.

Thông qua radio thông báo, đã có một đám cháy xuất hiện trên máy bay trước khi nó bị rơi, đây được xem là nguyên nhân của vụ tai nạn.

Tuy nhiên, năm 1993, Washington Post đưa tin, “Dickson cùng máy bay của mình từ Topeka, nhưng trên đường đến Washington do gặp phải một vài trục trặc ở St Louis, anh đã rời máy bay của mình để sửa chữa và thuê một chiếc máy bay khác”.

Hội đồng an ninh quốc gia cho biết, vụ tai nạn là do “không kiểm tra máy bay hàng năm và không tuân thủ chỉ thị điều kiện bay của nhân viên bảo trì”.

(Còn tiếp)

Theo WND

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Kiếp trước Đức Phật là ai?

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Kiếp trước Đức Phật là ai?

  Kiếp trước Đức Phật là ai?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

x