Bóng tối chính trị: Những cái chết bí ẩn và rùng rợn liên quan đến gia đình Clinton (P.1)

11/02/17, 10:23 Trung Quốc

Ngay sau khi được công bố, danh sách 33 cái chết bí ẩn và rùng rợn nhất liên quan đến Bill và Hillary Clinton của trang tin World Net Daily đã lan đi với tốc độ chóng mặt trên mạng. Những cái chết bí hiểm và sự thật khiến bạn rùng mình.

clinton
Một danh sác dài những cái chết bí hiểm có liên quan đến gia đình Clinton vừa được công bố mới đây.

Một danh sách dài tới khoảng 80 – 100 người chết một cách bí hiểm không rõ nguyên nhân hoặc bị sát hại tàn ác đã được công bố. Một điều trùng hợp đáng ngạc nhiên hơn nữa là những người này đều đã từng làm việc dưới thời chính quyền Clinton hay có liên quan đến thế giới chính trị của gia đình Clinton. Trong khi nhiều người cho rằng đây chỉ là những trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng rõ ràng sự ngẫu nhiên hàng loạt này khiến nhiều người cảm thấy rất đáng ngờ. Rất nhiều người đã công khai tuyên bố, những cái chết này rõ ràng liên quan đến gia đình Clinton. Dưới đây là danh sách 33 trường hợp đáng nghi nhất đã được trang tin WND tổng hợp.

1. Victor Thorn, 1/8/2016

Victor Thorn tác giả của 4 cuốn sách viết về những tội ác của Bill và Hillary Clinton. Theo thông tin, Thorn đã tự sát vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 54 của mình bằng súng trên 1 đỉnh núi ở Pennsylvania.

Tuy nhiên, Inquisitr đưa tin, Thorn từng xuất hiện trên chương trình của Russell Scoot và nói rằng, “Russell, nếu tôi được tìm thấy khi đã chết, thì đó là một vụ sát hại. Tôi sẽ không bao giờ tự giết bản thân mình”.

2. Shawn Lucas, 2/8/2016

Shawn Lucas. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau cái chết của Victor Thorn 1 ngày, người ta tìm thấy Shawn Lucas nằm chết trong phòng tắm.

Ngày 3/7, luật sư Shawn Lucas, 38 tuổi, đồng ý thụ lý một vụ tố tụng Ủy ban Toàn quốc Đảng Dân chủ (Democratic National Committee – DNC) về việc nữ chủ tịch DNC, bà Debbie Wasserman Schultz đã gian lận trong cuộc bầu cử sơ bộ. Wasserman Schultz đã từ chối tranh tụng trong vụ bê bối rò rỉ email WikiLeaks hồi 24/7. Chưa đầy 1 tháng sau khi Lucas tham gia tranh tụng cho vụ kiện, bạn gái của anh “đã tìm thấy anh chết trong phòng tắm của mình”.

Beverly Ann Fields, quản lý nhân viên văn phòng xét nghiệm y tế tại Washington, D.C., nói với WorldNetDaily, “nguyên nhân và cách sát hại [Shawn Lucas] vẫn đang được xem xét”.

3. Joe Montano, 25/7/2016

Như WND đưa tin, Joe Montano, từng là chủ tịch của Ủy ban Quốc gia Dân chủ trước thời bà Wasserman Schultz, đồng thời là trợ lý cấp cao của ứng cử viên phó tổng thống Tim Kaine. Joe được coi là chết vì trụy cơ tim ngay sau khi Wikileaks tung ra các tài liệu Đảng Dân Chủ gian lận bầu cử.

4. Seth Rich, 10/7/2016

Nhyaan viên DNC, Seth Rich.

WND đưa tin nhân viên của DNC, Seth Rich đã bị giết gần nhà người hàng xóm giàu có của anh tại Washington, D.C. Rich bị bắn vào lưng hồi 4h15 khi anh đang đi bộ từ căn hộ của bạn gái về nhà. Rich đã từng làm việc trong chiến dịch của Thượng nghị viện Hoa Kỳ tại Nebraska, thương nhân Scoot Kleeb, người sở hữu một số lượng lớn năng lượng sạch thương mại đã điều tra sau khi mất 300.000 USD vào năm 2010 và thêm 300.000 USD nữa vào năm 2011 mặc dù nhận được trợ cấp của quỹ Clinton Global Initiative.

Trong một bài bình luận của Rachel Alexander tại Tòa thị chính đề xuất rằng có thể đã có một vụ hối lộ giữa CGI và Kleeb “dẫn đến việc Sanders” gây sức ép lên Rich bắt anh phải khai toàn bộ sự thật.

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sáng lập WikiLeaks, Julian Assange đã từng nói rằng, Rich 27 tuổi là nguồn cung chính của các email của DNC mà WikiLeak tiết lộ.

Assange đã ám chỉ điều này trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình truyền hình Hà Lan Nieuwsuur.

“Người tiết lộ thông tin đã rất nỗ lực để cung cấp tài liệu cho chúng tôi, thường những rủi ro rất quan trọng”, Assange nói. “Một người 27 tuổi, làm việc cho DNC, người bị bắn vào lưng, bị giết cách đây chỉ một vài tuần mà vẫn chưa tìm ra lý do nào khác hơn là anh ta đi bộ trên đường phố ở Washington”.

Người phỏng vấn xen vào, “Đó chỉ là một vụ cướp, tôi tin là thế, có phải vậy không?”

Assange trả lời: “Không, không tìm thấy dấu vết nào cả”.

Người phỏng vấn hỏi: “Anh đang ám chỉ điều gì?”

“Tôi cho rằng khi chúng tôi chấp nhận nguồn cung cấp thông tin ngay cả khi gặp rủi ro đã khiến họ trở nên lo lắng khi mọi chuyện diễn ra như vậy”, Assange tiếp tục.

“Nhưng anh ấy là một trong những nguồn cung cấp thông tin của anh sau này?”, người phỏng vấn hỏi.

“Chúng tôi không có bình luận về những nguồn cung cấp thông tin cho chúng tôi là ai”, Assange nói. “Chúng ta phải biết những hiểm họa đang tăng cao ở Hoa Kỳ. Nguồn cung của chúng tôi là, bạn biết không, nguồn cung của chúng tôi đang phải đối mặt với những rủi ro nghiêm trọng. Đó là lý do vì sao họ đến với chúng tôi, vì vậy chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ danh tính của họ”.

Assange tiếp tục, “Rất nhiều người đã gợi ý [Rich bị sát hại]. Chúng tôi đang điều tra. Nếu bạn biết những gì đang xảy ra với Seth Rich. Tôi nghĩ rằng đó là một tình huống liên quan đến lợi nhuận. Không có một kết luận nào. Chúng tôi không sẵn sàng để đưa ra kết luận, nhưng chúng tôi đang quan tâm đến nó. Quan trọng hơn, hàng loạt nguồn cung của WikiLeaks đang bị đe dọa khi điều này diễn ra”.

WikiLeaks đang trao thưởng 20.000 USD cho những ai tìm ra kẻ đã giết Rich.

Nhóm đã công bố đoạn báo cáo sau:

“Như những gì đã đưa ra trong hợp đồng, chúng tôi không xác nhận hay phủ nhận bất kì người nào đã từng là nguồn cung thông tin cho WikiLeaks. Sau trường hợp của [hacker chính trị cuối cùng] Aaron Swartz, chúng tôi chính thức hóa hợp đồng này bao gồm cả những cáo buộc về người đã chết.

“Chúng tôi sẽ xử lý bất kỳ mối đe dọa nào hướng tới nguồn cung cấp thông tin của WikiLeaks. Điều này không phải để ám chỉ rằng Seth Rich đã từng là nguồn cung cấp thông tin của chúng tôi hay ngụ ý rằng cái chết đáng nghi của anh ấy liên quan đến các tài liệu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ đóng góp một phần vào những cuộc gọi gia đình cung cấp thông tin và phần thưởng riêng biệt.

WND đã hỏi Cục cảnh sát Washington, D.C., đã có manh mối nào mới về cái chết của Rich, cảnh sát đang xem xét, thậm chí cả tới khả năng vụ giết Rich bắt nguồn từ động cơ chính trị.

Phát ngôn viên của Cục cảnh sát, Alice Kim trả lời WND, “Không có cập nhật gì mới tại thời điểm này”.

Đối với các phần thưởng WikiLeaks, cô trả lời: “Tại thời điểm này, không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cái chết của Seth Rich liên quan đến công việc của anh ta ở DNC. Tuy nhiên, chúng tôi hoan nghênh những thông tin có thể giúp điều tra ra cá nhân chịu trách nhiệm cho cái chết của anh ấy…”

5. John Ashe, 22/6/2016

Cựu quan chức Liên Hợp Quốc John Ashe và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton.

Cựu Chủ tịch Liên Hợp Quốc, John Ashe  được tìm thấy đã chết tại ở nhà riêng tại New York, nguyên nhân của cái chết được cho là do một cơn đau tim. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương Dobbs Ferry, cho biết “cổ họng của ông ấy bị nghiền nát, có lẽ bởi một thanh tạ khi đang tập đẩy”.

“Việc chết vì một thanh tạ đáng xấu hổ của quan chức Liên Hợp Quốc, John Ashe có thể trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với các nhà lý luận âm mưu hơn là việc tự sát của Vince Foster vào năm 1993”, Richard Johnson nói.

Ashe là người bị đưa ra tòa làm chứng về vụ việc doanh nhân Trung Quốc, Ng Lap Seng, bị cáo buộc buôn lậu 4,5 triệu USD vào Hoa Kỳ và nói dối rằng đó là để mua chip casino và nhiều thứ khác.

New York Post đưa tin, trước đó Ng Lap Seng được xác nhận trong một tài liệu vào năm 1998 của Thượng viện “là nguồn gốc của hàng trăm ngàn USD bất hợp pháp đưa vào Ủy ban Quốc gia Dân chủ dưới thời chính quyền Clinton thông qua một người chủ nhà hàng là Arkansas”.

“Đây có thể là Hillary Clinton bịt miệng những người ‘biết quá nhiều’ ?”, người phỏng vấn hỏi Kosar trên Political Insider.

“Chúng tôi biết ít nhất có tới 46 người trong thế giới của Clinton chết trong những hoàn cảnh bí ẩn. Trong khi một vài người cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp, nhưng rất rõ ràng nếu có mối liên hệ với giới chính trị Clinton sẽ là mối hiểm họa của bạn”.

“Trong trường hợp này, không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy đây là một vụ giết người và luật sư riêng của Ashe đã không đồng tình với những giả thuyết được đưa ra. Tuy nhiên, nếu theo dõi dấu vết hồ sơ của bà Hillary Clinton, nó chắc chắn có giá trị điều tra thêm”.

The Post đưa tin, Ashe đã từng là người đứng đầu Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và phải đối mặt với cáo buộc chính trị trong vụ án hối lộ liên bang.

6. Gareth Williams, 16/8/2010

Gareth Williams, một gián điệp xuyên Đại tây dương MI6, cảnh sát đã phát hiện móc khóa, tiền và thi thể trần truồng bị nhồi vào chiếc túi bằng vải len thô trong bồn tắm của anh tại London, có những dữ liệu bí mật bất hợp pháp về Bill Clinton, theo thông tin từ U.K. Sun. Trang tin ghi nhận, “[H] là cái chết bí ẩn nhất chưa được giải quyết tại nước Anh”.

Scotland Yard đã công bố cái chết giống như một vụ tự tử, nói rằng anh tự giam mình trong túi.

Tuy nhiên, DNA của anh đã không được tìm thấy trên các khóa. Cũng không có bất kì dấu vân tay nào trên các cạnh của bồn tắm.

Theo báo cáo, những tin nhắn của Williams trên Hộp thư thoại gửi đến bạn bè và gia đình đã bị xóa vài ngày sau cái chết của anh ấy.

“Cũng có thể đối thủ của anh đã đột nhập vào căn hộ để tiêu hủy và xóa bỏ bằng chứng”, The Sun đưa tin. Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có người đột nhập vào căn hộ.

“Trong năm 2012, những luật sư của gia đình anh cho biết, có thể anh đã bị giết bởi một một người nào đó hoạt động trong một tổ chức dịch vụ đen tối”, The Sun đưa tin.

“Cảnh sát không loại trừ trường hợp tình báo của anh đã tham gia vào vở kịch trong cái chết của anh. Họ nghĩ rằng, anh có thể đã bị nhét trong túi của những kẻ giết người và sau đó chúng đã quay lại để che dấu vết. Các điều tra viên cũng đã nghi ngờ căn hộ đã được “làm sạch bằng hơi nước”, điều này giải thích lý do vì sao không tìm thấy dấu vết DNA”.

7. Charles Ruff, 20/11/2000

Charles Ruff, 61 tuổi, một luật sư có ảnh hưởng ở Washington, DC, người bảo vệ Clinton trong vụ bê bối Monica Lewinsky. Theo tin đã đưa, “ông bị chết trong một tại nạn ngay tại nhà”. Một bài báo khác đưa tin, ông được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh ở phòng tắm của mình.

Trang Guardian London đưa tin:

“Sự dính líu đầu tiên của Ruff liên quan đến Nhà Trắng Clinton là vụ bảo vệ một một trong những trợ lý chính của Hillary Clinton, Ira Magaziner, người hỗ trợ chuẩn bị kế hoạch chăm sóc sức khỏe. Magaziner từng bị buộc tội khai man, nhưng trong bản trình bày gửi đến văn phòng luật sư Washington, Ruff đã xoay sở nhằm bác bỏ lỗi thuộc về các quan chức Nhà Trắng vì vậy Magaziner thoát khỏi sự buộc tội.

Từ nền tảng này, Ruff trở thành cố vấn của Tổng thống Bill Clinton trong vòng 4 năm tại Nhà Trắng. Như những gợn sóng của vụ Whitewater mở rộng và những cáo buộc về hành vi tình dục của tổng thống tăng lên nhanh chóng, những người trong cuộc nói đùa rằng Clinton cần một luật sư đủ thông minh để làm việc và đủ ít lời để giữ kín nó. Ruff bảo vệ bản tuyển dụng bằng bình luận: “Khi Tổng thống Hoa Kỳ yêu cầu bạn làm gì đó, bạn không nói, ‘Hãy để tôi nghĩ về nó’. Bạn nói, ‘Tôi có thể giúp gì cho ngài’, thưa Tổng thống?”

 (Còn tiếp)

Theo WND

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

  Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

x