• TINHHOANET

Bộ đôi BlackBerry xanh đỏ tại Việt Nam

BlackBerry Classic bản màu xanh mới xuất hiện hồi đầu tháng tại Việt Nam đọ dáng cùng chiếc Passport màu đỏ nổi bật.

Xanh và đỏ đều không phải màu truyền thống trên các điện thoại của BlackBerry nhưng mới đây đã xuất hiện trên BlackBerry Passport và BlackBerry Classic.

Cả hai máy đều có màn hình cảm ứng nhưng vẫn sử dụng bàn phím QWERTY truyền thống của BlackBerry. Riêng mẫu Passport còn hỗ trợ nhận thao tác vuốt cảm ứng trên toàn phím.

Passport đỏ có bề mặt phía sau mịn hơn so với các vân nổi nhỏ của Classic màu xanh.

Chiếc Passport từng bán rất tốt tại Việt Nam thời gian đầu nhưng sau đó chậm dần do kén người dùng. Trong khi đó, BlackBerry Classich cũng mới được giảm giá phiên bản màu trắng tháng trước.

Classic có camera sau 8 megapixel còn Passport là 13 megapixel cùng khả năng quay video chuẩn Full HD, đèn flash LED trợ sáng. Camera trươc của hai máy có độ phân giải 2 megapixel.

So với Passport, Classic mang lại cảm giác quen thuộc cho người dùng các thế hệ BlackBerry OS trước đây nhờ trang bị một dãy phím ToolBelt với các phím Trackpad, Menu, Call/Endcall và Back.

Passport có màn hình vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel. Giá bán của sản phẩm này hiện nay đã giảm còn hơn 10 triệu đồng.

Trong khi đó Classic có màn hình nhỏ hơn 3,5 inch và độ phân giải cũng thấp hơn là 720 x 720 pixel.

Chiếc Classic màu xanh mới xuất hiện đầu tháng này có giá khoảng 8,5 triệu đồng, đắt hơn gần một triệu đồng so với bản màu đen thường.

Theo Số Hóa

x