• TINHHOANET

Bố đau buồn tổ chức đám tang cho con, 11 ngày sau con gọi điện về

11 ngày sau khi chôn cất con trai, ông bố Mỹ bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người bạn báo tin con mình vẫn còn sống.

Frank J. Kerrigan tưởng con trai mình đã chết

Ngày 6/5, Frank J. Kerrigan, 82 tuổi, sống ở Wildomar, California, Mỹ, được thông báo một thi thể được phát hiện trên phố là con trai của ông, Frank M. Kerrigan, 57 tuổi.

Frank M. Kerrigan có vấn đề tâm thần và là người vô gia cư, theo The Sun. Một người phụ nữ nói nhầm với ông bố Frank J. Kerrigan rằng cái xác đã được kiểm tra vân tay. Do đó, ông Frank tin con trai mình đã chết.

Ông nói: “Khi ai đó nói với tôi rằng con trai tôi chết, và đã kiểm tra dấu vân tay, tôi tin họ”.

Ngày 12/5, đám tang được tổ chức cho Frank M. Kerrigan. Tại đám tang, người bố đau buồn nhìn vào trong quan tài, tin rằng đây là xác con trai mình.

Tuy nhiên gần 2 tuần sau, ông Kerrigan nhận được một cuộc điện thoại đầy bất ngờ. Người bạn Bill Shinker của ông gọi đến và nói: “Con trai của ông còn sống“. Sau đó ông Bill đưa điện thoại cho Frank M. Kerrigan. Người con trai vô gia cư nói: “Chào bố”.

Doug Easton, luật sư của gia đình Kerrigan thuê, cho biết các nhân viên điều tra không xác định dấu vân tay của xác chết thông qua cơ sở dữ liệu pháp luật. Thay vào đó, họ xác định dấu vân tay dựa trên giấy phép lái xe cũ.

Khi gia đình thông báo việc này với các nhà chức trách, họ mới kiểm tra lại dấu vân tay. Ngày 1/6, họ xác định thi thể có vân tay trùng với một người khác không phải Frank M. Kerrigan.

Con trai của ông có vấn đề tâm thần và là người vô gia cư

Gia đình Kerrigan cho biết, họ đang có kế hoạch đâm đơn kiện vì các nhà chức trách không xác định đúng danh tính thi thể.

Theo bà Carole Meikle, chị gái của người em “suýt chết”, sai lầm này khiến khoản trợ cấp bệnh tật cho em trai của bà bị loại bỏ.

Cô nói: “Chúng tôi trải qua nỗi sợ hãi tồi tệ nhất. Nó đã chết trên vỉa hè. Chúng tôi chôn người. Những cảm xúc đó không biến mất.”

11 ngày sau đám tang, Frank biết tin con trai mình con sống.

Trong khi Frank M. Kerrigan quyết định tiếp tục sống trên đường phố và không quan tâm đến chuyện gia đình nghĩ thế nào.

Theo 24h

x