• TINHHOANET

Bố của năm tung tuyệt chiêu làm bé ngủ ngay lập tức

Một ông bố nổi tiếng trên mạng xã hội vừa tung lên mạng xã hội một tuyệt chiêu siêu hiệu quả, làm bé sơ sinh đi vào giấc ngủ ngay lập tức.

Geter giơ lên nắm đấm chiến thắng ăn mửng thành công của mình. (Ảnh qua Fox News)

Austin Miles Geter, nhà sáng tạo nội dung hài hước trên mạng xã hội đến từ tiểu bang Texas, đã đăng một video trên Facebook, ghi lại cảnh anh vừa bế bé gái Charlie xinh xắn nhà mình, vừa nói: “Tôi nghe nói, nếu bạn xoa nhẹ lông mày của bé thì bé sẽ đi ngay vào giấc ngủ. Vì vậy, tôi sẽ thử làm xem sao.”

Đoạn clip dài 59 giây cho thấy anh nhẹ nhàng vuốt ve lông mày bé sơ sinh cho đến khi mắt cô bé bắt đầu híp lại. Geter giơ lên nắm đấm chiến thắng vì có vẻ như giờ ngủ trưa của Charlie đã đến.

Vẫn chưa rõ Geter đã học được tuyệt chiêu này ở đâu vì anh không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Fox News.

Tuy nhiên, thương hiệu tã dùng một lần Huggies đã xuất bản một hướng dẫn chăm sóc da cho thấy, mát-xa mặt “là một cách thực sự hiệu quả để giải quyết và xoa dịu con bạn trước khi ngủ trưa hoặc khi chúng quấy khóc.”

Đặc biệt xoa phần da đầu, trán và sống mũi được cho là có hiệu quả nhất, theo Huggies của Úc.

Hàng nghìn người đã đổ xô vào xem video của Geter để bình luận chia sẻ suy nghĩ của họ về phương pháp xoa lông mày, một số người đã tự mình trải nghiệm và xác nhận nó thực sự có hiệu quả trong khi những người khác chia sẻ họ đã thành công với phương pháp xoa mũi giống như Huggies đã đề xuất.

Những người dùng Facebook chưa thử mát-xa mặt như một tuyệt chiêu gây ngủ dành cho bé sơ sinh đã chia sẻ rằng họ rất ấn tượng với video của Geter.

Một người bình luận viết: “Thật xuất sắc. Ước gì tôi biết thủ thuật đó cách đây 17 năm khi con gái tôi còn là một cô bé xinh đẹp!”

“Tối nay tôi sẽ cho đứa con 8 tuổi của tôi thử món này với mẹ. Hy vọng rằng nó sẽ hiệu quả,” một người dùng khác nói đùa.

Geter bắt đầu nổi tiếng với  ứng dụng video dạng ngắn Vine và có 1,5 triệu người theo dõi trước khi nền tảng này đóng cửa. Với tư cách là một người cha, anh ấy chia sẻ video của mình và Charlie trên các kênh truyền thông xã hội của mình, bao gồm Facebook, Instagram và YouTube.

Thiện Thành (Theo Fox News)

x