• TINHHOANET

Bộ ba Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành hứa hẹn “gây bão” trong “Bí mật đêm chủ nhật

Sau chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” khán giả sẽ gặp lại bộ 3 danh hài Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành trong chương trình hài mới mang tên “Bí mật đêm chủ nhật”.

Hội ngộ bộ 3 danh hài Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành trong chương trình “Bí mật đêm chủ nhật”.

“Bí mật đêm chủ nhật” là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Đây là một chương trình được kỳ vọng sẽ trở thành “siêu lốc” mùa hè này trên sóng truyền hình.

Thành phần nghệ sĩ tham gia chương trình gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh vẫn tiếp tục là “Trưởng phòng số 5”, người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng và kiêm luôn người dẫn chương trình. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài.

Trong “Bí mật ngày chủ nhật”, danh hài Hoài Linh vừa là người dẫn, vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng.

Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời. Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức… sẽ là những gương mặt đầu tiên tham gia chương trình.

Các khách mời sẽ lần lượt trải qua các thử thách khác nhau và Hoài linh sẽ lựa chọn một nghệ sĩ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng và số tiền thưởng này sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

“Bí mật đêm chủ nhật” cũng sẽ tạo một sân khấu nằm để ác nghệ sĩ trổ tài diễn xuất trên sân khấu đặc biệt đó.

“Bí mật đêm chủ nhật” sẽ được phát sóng vào 21h tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 28.6.2015 trên kênh HTV7.

Theo Lao Động

x