• TINHHOANET

Bộ ảnh vui nhộn cho thấy cha có thể làm tất cả vì công chúa bé bỏng

Ai cũng muốn tuổi thơ của con mình tràn ngập những khoảnh khắc hạnh phúc không thể quên và người cha này cũng đang cố gắng tạo ra những điều độc đáo đặc biệt cho cô công chúa đáng yêu của mình.

Ai cũng muốn tạo ra những điều đặc biệt và độc đáo cho con mình, biến tuổi thơ của con thành ký ức không thể quên. (Ảnh: Twitter)

Có con là một trách nhiệm to lớn, nó thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều. Khi đứa bé chào đời, bạn sẽ nhìn cuộc sống với một góc cạnh mới, cảm thấy hạnh phúc và đầy tình yêu.Tất nhiên ai cũng muốn tạo ra một điều gì đó đặc biệt và độc đáo cho con mình, biến tuổi thơ của con thành ký ức không thể quên, tràn ngập khoảnh khắc bất ngờ và hạnh phúc. Người cha này cũng đang cố gắng làm điều đó mỗi ngày.

Sholom Ber Solomon, 36 tuổi, sống ở California đang có thời gian vui vẻ với Zoe, đứa con gái 9 tháng tuổi của mình. Anh tự mình mặc những trang phục vui nhộn mà không cần đến sự thuyết phục của cô công chúa nhỏ.

Solomon, chủ nhận một cửa hàng cổ điển, có được những bộ trang phục thích hợp với mong muốn của mình. Sau đó anh bắt tay vào chụp những bức ảnh vui nhộn, đầy sáng tạo với cô con gái yêu.

Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh đáng yếu này, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự vui vẻ của cha con Solomon. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những bức ảnh của họ được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Thành thật mà nói, ai trong chúng ta cũng muốn có một người chụp ảnh vui nhộn với mình. Người cha này thật tuyệt vời! Người đàn ông 36 tuổi này nói, anh sẽ tiếp tục chụp những bức ảnh đáng yêu cùng con gái. Hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ thấy nhiều tấm hình tuyệt vời hơn của cha con anh Solomon.

Ngọc Khải biên dịch

 

x