• TINHHOANET

Bộ ảnh chân thực: 2 thanh niên tái hiện cảnh trộm chó và cái kết nhãn tiền

Bộ ảnh cực kì sáng tạo và thú vị của nhóm bạn trẻ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Lên án nạn ăn trộm chó và tái hiện sẵn cái kết nhãn tiền, bộ ảnh này đúng là không còn gì chân thực hơn.

Bộ ảnh chân thực: 2 thanh niên tái hiện cảnh trộm chó và cái kết nhãn tiền
Bộ đôi cẩu tặc ‘hành nghề’

Trộm chó từ lâu đã là câu chuyện gây nhiều nhức nhối cho người dân, nhất là ở các vùng quê Việt Nam. Nuôi chó không chỉ giữ nhà mà nó còn là ‘người bạn’ thân thiết, không ai muốn mất đi 1 thành viên trong gia đình chỉ vì nhu cầu ăn uống hay tiền bạc của kẻ trộm cả. Để lên án nạn trộm chó sai trái, 1 nhóm bạn trẻ đã tạo ra concept chụp hình tái hiện đầy đủ các bước ăn trộm và tạo luôn cái kết nhãn tiền.

Không đầu tư quá nhiều, chỉ cần đôi ba diễn viên và 1 chú chó, thêm bối cảnh đường làng ngõ xóm quen thuộc ở các vùng quê Việt Nam nữa thôi, nhóm bạn này đã tạo ra được bộ ảnh kỉ yếu để đời. Cùng xem qua loạt hình vừa chân thực lại vừa hài hước này dưới đây:

Rà tìm đối tượng
Rà tìm đối tượng
'A, cậu Vàng đây rồi'
‘A, cậu Vàng đây rồi’
'Chờ anh nhé', thanh niên bắt chó said
‘Chờ anh nhé’, thanh niên bắt chó said
'Cậu Vàng lại đây với anh'
‘Cậu Vàng lại đây với anh’
'OK rồi nè'
‘OK rồi nè’
'Trời má, bị phát hiện'
‘Trời má, bị phát hiện’
'Chạy'
‘Chạy’
'Ủa, sao chạy có mình vậy, còn tao và cậu Vàng mà'
‘Ủa, sao chạy có mình vậy, còn tao và cậu Vàng mà’
Anh chạy xe 'best' phản bội
Anh chạy xe ‘best’ phản bội
Chấm hết!
Chấm hết!
Cái kết nhãn tiền, 'Vàng ơi, nhìn anh lần cuối'
Cái kết nhãn tiền, ‘Vàng ơi, nhìn anh lần cuối’

Xem qua bộ ảnh lên án nạn trộm chó này, hẳn là nhiều người phải đồng ý diễn xuất đỉnh cao của 2 thanh niên vào vai ‘cẩu tặc’. Dù không lộ mặt nhưng 2 anh chàng này vẫn thể hiện vẻ dáo dác, nhìn trước ngó sau đúng chất ‘dân trộm’. Thêm sự hợp tác của em chó đáng yêu nữa, thành ra bộ ảnh thành công vượt mức mong đợi. Hy vọng mọi người luôn xem chó là bạn và mạnh mẽ lên án hành vi của cẩu tặc. Riêng những ‘cẩu tặc’ đang manh nha hành động xấu thì nên soi xét kĩ lại, cái kết trong bộ ảnh này hẳn là còn nhẹ nhàng, thực tế không biết sẽ đáng sợ thế nào nếu bị bắt đâu.

Theo Thegioitre

x