• TINHHOANET

Bình Phước: Phát hiện cặp vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng

Sáng sớm 16/6, người thân vợ chồng chị Nguyễn Thị Tú (36 tuổi) và anh Huỳnh Văn Em (34 tuổi) phát hiện xác 2 người nằm co cụm trên nền nhà bê bết máu nên đã gọi điện báo công an.

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Vụ việc được phát hiện tại ấp Tân Hóa, xã Tân Tiến (huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) vào sáng 16/6.

Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã tới hiện trường điều tra, khám xét. Đến tối 16/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phong tỏa hiện trường.

Cơ quan điều tra xác định chị Tú và anh Em đã chết từ trước đó. Chị Tú chết với nhiều vết chém trên người, trong đó có mấy nhát rất sâu ở vùng cổ. Anh Em có thương tích khắp cơ thể, trong đó có nhiều vết đâm ở vùng bụng, ngực.

Bên xác anh Em, cơ quan điều tra cũng phát hiện có sợi dây điện khá to.

Theo một người dân, trong lúc đang ngồi ở quán ăn đầu làng thì được 1 người chạy đến báo tin vợ chồng chị Tú chết trong nhà. Đến chiều cùng ngày, vẫn còn rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập bàn tán tại gần hiện trường.

Hàng xóm cho biết, anh Em là chồng thứ hai của chị Tú. Hai người sống với nhau hơn 2 năm nhưng chưa có con. Trước đó, chị Tú có 2 đứa con với người chồng đầu tiên và đã ly dị.

Sau khi chị Tú đi bước nữa, người chồng cũ đã về Đắk Nông sinh sống. Cách nay hai ngày, chồng cũ của chị Tú có đến nhà chị Tú nhưng không rõ về thăm hay có chuyện gì khác.

Người dân sở tại cũng cho hay, kinh tế gia đình chị Tú ở mức trung bình khá. Trước khi chết, chị Tú đang thuê người xây nhà nuôi chim yến khá lớn.

Theo Tuổi Trẻ

x