• TINHHOANET

Bị nam MC gạt tay làm tuột váy, nữ khách mời ngượng đỏ mặt bỏ về

Một cái gạt tay bất cẩn từ người dẫn chương trình nam đã khiến phần váy cúp ngực gợi cảm của nữ khách mời bị tuột xuống và một bên ngực của cô bị lộ ngay trên sóng truyền hình.

Sự cố gây sốc xảy ra với nữ diễn viên Yola Berrocal (46 tuổi) – người từng nổi tiếng là có vòng 1 lớn nhất Tây Ban Nha khi cô làm khách mời cho một chương trình truyền hình.

Người dẫn chương trình nam, không rõ vô tình hay cố ý, đã gạt tay khiến chiếc váy cúp ngực của Yola Berrocal bị tuột xuống, để lộ hoàn toàn một bên ngực của cô khi máy quay vẫn đang ghi hình.

Sự cố bất ngờ khiến khán giả sốc nặng, nữ diễn viên rõ ràng rất bối rối và sợ hãi. Không dừng lại ở đó, chỉ vài giây sau, màn hình lớn phía sau lại hiển thị rõ mồn một sự cố vừa xảy ra khiến Berrocal vô cùng xấu hổ. Cô giận dữ đứng dậy, rời khỏi trường quay và đặt dấu chấm hết cho một cuộc phỏng vấn đáng quên trong sự nghiệp.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem. Người dẫn chương trình nam cũng hứng chịu vô số “gạch đá” từ cư dân mạng vì hành động khiếm nhã, vô ý với nữ khách mời.

Tổng hợp

x