Bí mật được tiết lộ (P2): Các chủng tộc sống dưới nước có nguồn gốc ngoài Trái Đất

24/11/21, 00:29 Người ngoài hành tinh

Emery Smith, một người từng làm trong các tổ chức mật của quân đội Mỹ đã tiết lộ những thông tin chấn động về người ngoài hành tinh như: các chủng tộc sống dưới nước có nguồn gốc ngoài Trái Đất, người ngoài hành tinh bộ Bò sát…

Trong phần trước Emery Smith đã tiết lộ nơi nắm giữ thông tin tuyệt mật về người ngoài hành tinh và tổ chức ngầm đứng sau nó. Sau đây là chi tiết về một một số loài mà ông biết được trong quá trình làm việc ở những căn cứ mật.

Emery Smith đã tiết lộ một số thông tin về các chủng tộc sống dưới nước có nguồn gốc ngoài Trái Đất. (Ảnh: Facebook)

Các chủng tộc sống dưới nước có nguồn gốc ngoài Trái đất

Smith nói với người dẫn chương trình David Wilcock: “Tôi nghĩ có lẽ tôi nên kể về những hành tinh nước có người ngoài hành tinh sinh sống. Anh biết đấy, mọi người đều nghĩ người ngoài hành tinh chỉ xuất hiện trên phim ảnh, nhưng thực tế không phải vậy.

Nơi Trái Đất chúng ta có những sinh vật sống trong nước hoặc đến từ một hành tinh nước. Những loại sinh vật này đến từ cụm sao Thất Nữ (Tua Rua), và chúng tôi gọi họ là Aquafarians, một trong số những sinh vật ngoài hành tinh đầu tiên sống trong nước. Họ không nhất thiết [phải sống trong nước], nhưng hành tinh của họ có tới 98% là nước.”

Ông khẳng định: “Người Aquafarians bắt nguồn từ cụm sao Thất Nữ, sau đó di cư đến khu vực sao Thiên Lang. Tôi không biết là tại chỗ nào, nhưng tôi đang kể cho anh những gì tôi đọc được từ thư viện đó.

Và tất nhiên là tôi bị mê hoặc với cá heo và cá voi. Tôi có một mối liên kết tốt đẹp với chúng. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh dưới nước và có mối quan hệ tuyệt vời với những loài cá này và các loài động vật có vú khác.”

Smith cho biết ông từng làm việc với những sinh vật biển ngoài hành tinh này tại căn cứ Kirtland và các căn cứ mật khác. Ông khẳng định nhiều truyền thuyết về Nàng tiên cá là dựa theo những người tình cờ bắt gặp họ, cụ thể trong cuộc đối thoại với David Wilcock:

William Bond on HubPages
Smith khẳng định nhiều truyền thuyết về nàng tiên cá là dựa theo những người tình cờ bắt gặp họ đã kể lại. (Ảnh: Facebook)

Smith: Có rất nhiều chủng người ngoài hành tinh sống trong môi trường nước. Một số trông giống như lợn biển, một số trông giống cá heo và thậm chí một số có hình dạng từ thắt lưng trở xuống trông giống như có vảy và có vây ở rìa ngoài. Nhưng từ ngực trở lên, họ thực sự trông khá giống con người.

David: Có phải đây là những đồng nghiệp ngoài hành tinh còn sống mà ông bắt gặp trong các căn cứ đúng không?

Smith: Vâng… Và tôi nghĩ đây có thể là nơi xuất thân của các nàng tiên cá. Tôi nghĩ trong lịch sử, những lần mà các thủy thủ nhìn thấy những sinh vật này khả năng là bắt nguồn ngay trên hành tinh này.

Có rất nhiều thành phố dưới nước mà mọi người đã tìm thấy, nhưng phía chính phủ không muốn cho người dân biết rằng chúng nằm ở đó. Không phải vì chúng đã ngập trong nước mà là bởi đó là nơi họ thực sự sinh sống, những thành phố dưới lòng đại dương.

Và điều đó cũng chứng minh sự thật rằng những người ngoài hành tinh này đã sống ở đây, và đã từng có thời điểm họ phát triển mạnh mẽ. Và tôi biết rằng anh cũng hiểu rõ về lịch sử của các nàng tiên cá và một số người ngoài hành tinh trên khắp Châu Á.”

Người ngoài hành tinh bộ Bò sát

Một chủng người ngoài hành tinh khác mà Emery Smith thảo luận rất sâu trong cuộc phỏng vấn ngày 10/7 với David Wilcock trên Cosmic Disclosure là người ngoài hành tinh bộ Bò sát. Ông khẳng định đã bắt gặp chủng người ngoài hành tinh này khi làm việc trong các dự án mật:

Prof. 𝘋𝘰𝘶𝘨𝘭𝘢𝘴 𝘑𝘰𝘴𝘶𝘦 🛸 on Twitter: "Atencion: Hilo Reptiliano 🧵 La tierra en principio estaba habitada por los dinosaurios estos eran la primera raza de seres reptiles gigantes en la tierra. Se
Smith cho biết ông đã bắt gặp chủng người ngoài hành tinh bò sát khi làm việc trong các dự án mật. (Ảnh minh họa qua Twitter)

David: Tôi thấy rất thú vị: khi chúng ta nhìn vào lịch sử Ấn Độ qua tác phẩm sử thi Mahabharata và kinh Vệ Đà, chúng ta sẽ thấy có đề cập đến một chủng Bò sát tàn ác được gọi là Rakshasas, nhưng cũng có một chủng Bò sát nhân từ được gọi là Nagas, những người đã làm nên các ngôi đền.

Smith: Đúng vậy.

David: Và chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều dòng chữ khắc trên đá về một sinh vật trông giống con người, nhưng lại có đuôi giống bộ Bò sát (giống như một con rắn). Vậy anh có nghĩ những người ngoài hành tinh bộ Bò sát mà anh đang nhắc đến có thể đã xuất hiện ở nền văn minh Ấn Độ vào giai đoạn những dòng chữ khắc đá đó được tạo ra không?

Smith: Vâng, tôi tin 100% vào điều đó. Tôi biết tất cả các văn bản mà anh nhắc đến. Tôi biết về những bức tượng mà anh đang nói đến. Tôi biết về những chiếc bùa hộ mệnh mà họ làm từ chúng [những bức tượng] và một vài phần chạm khắc phía dưới.

Vì vậy, tôi đồng ý rằng những người ngoài hành tinh bộ Bò sát mà tôi đã hợp tác cùng… là những người trông hiền lành, mang hình dạng giống con người, kiểu dạng lai vậy, họ được tôn lên như những vị thần.

David: Giờ đây, điều thú vị là Pete Peterson cũng khẳng định rằng có một chủng tộc Bò sát nhân từ. Và ông ấy cũng bảo tôi rằng họ rất quan tâm đến sự phát triển tôn giáo, sự phát triển tâm linh của chúng ta, cũng như khẳng định rằng họ rất thông minh, rất tiên tiến, và họ thực sự muốn chúng ta trở nên có đạo đức và học cách sống hòa thuận với nhau.

Smith: Vâng, tôi đồng tình với điều đó. Họ có một nền tảng tôn giáo mà tôi không nắm bắt rõ mọi thứ về nó. Nhưng họ có một đức tin rất lớn vào nó, họ còn mang theo bùa hộ mệnh và đồ trang sức để thể hiện niềm tin của mình vào nền tảng tôn giáo này.

Đôi khi họ cũng có những bộ quần áo đặc biệt cho những dịp như các ngày lễ truyền thống, lúc mà họ có thể mặc hoặc đeo chẳng hạn như khăn quàng cổ hoặc dải ruy băng trên cánh tay. Và những điều này tôn vinh nền tôn giáo mà anh đang nói đến. Nền tảng tôn giáo này dạy họ rằng họ là sinh vật đầu tiên trong hệ Mặt Trời và trong vũ trụ.” 

Những tiết lộ của Smith về việc ông làm việc với nhiều kiểu người ngoài hành tinh khác nhau tại các căn cứ mật, đã cho thấy phạm vi của những thỏa thuận ngoại giao mật giữa các chủng tộc người ngoài hành tinh này với Hoa Kỳ và các quốc gia lớn khác. Và các thỏa thuận này có thể đảm bảo vị thế pháp lý theo luật quốc tế, mặc dù chưa bao giờ được Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn.

Trong nhiều thập kỷ, người ngoài hành tinh đã âm thầm hợp tác với đủ các thành phần trong tổ hợp quân sự-công nghiệp tại các căn cứ mật. Thực tế cho thấy, việc nhiều dự án liên quan đến những sinh vật tiên tiến ngoài Trái đất đều nằm dưới sự kiểm soát của các tập đoàn hàng không vũ trụ, những đối tượng hoạt động trong sự bảo mật nghiêm ngặt và gần như không có sự giám sát của chính phủ, chính là một nguyên nhân lớn gây ra lo ngại. 

Tử Vi (Theo Exopolitics)

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x