• TINHHOANET

Bị bán sang Campuchia, nữ sinh lớp 8 may mắn trốn thoát khỏi bọn buôn người

Sau khi N tỉnh thuốc mê đã trốn thoát khỏi xe của bọn bắt cóc. Em nhờ 1 người xe ôm ở Cà Mau gọi điện về thông báo cho bố ở Thanh Hóa và được  người này đưa tới đồn Công an gần nhất.

N. trốn thoát khỏi bọn buôn người và đến được cơ quan Công an gần nhất. (Ảnh qua baomoi)

Sáng 5/5, em P.T.N. (nữ sinh lớp 8 ngụ thị trấn Nông Cống, Thanh Hóa) đã trốn thoát khỏi tay bọn buôn người và đến đồn Công an trình báo.

Được biết, khi N. mất tích, gia đình em đã đi tìm khắp các ngõ ngách nhưng không có kết quả. Sau khi lực lượng chức năng vào cuộc kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống và kiểm tra các nhà xe trên địa bàn người thân thì mới tìm được manh mối về N.

Theo đó, công an địa phương phát hiện vào 13h30 ngày 1/5, N. đã lên chuyến xe của nhà xe Đông Lý (có địa chỉ tại thị trấn Nông Cống). Xe này đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 17h cùng ngày (1/5). Ngay khi N. xuống xe liền có 1 người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón.

Qua những hình ảnh chiết xuất từ camara, khi đi trên xe ra Hà Nội, N. mặc áo trắng váy đen, đeo cặp, đi dép quai hậu màu đen. Trên tay có ôm gối màu hồng, 1 túi bánh mỳ ăn trên xe. Và mọi thông tin về N. đến đây đều đi vào ngõ cụt, gia đình em đã rơi vào tuyệt vọng vì không có thêm manh mối.

Từ hôm con gái mất tích, mẹ nạn nhân gần như chỉ ngủ ngoài đường để đi tìm con. Đến tận chiều ngày 5/5, bố N. bỗng nhận được điện thoại từ người lạ tận Cà Mau cho biết đang ở cùng em. Ngay khi ấy, bố N đã nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn Công an gần nhất.

Hiện gia đình N. đang bay vào Cà Mau làm thủ tục đón con gái.

Được biết, sau khi đưa N. đi vòng vèo để đánh lạc hướng, bọn buôn người đã đưa cô bé vào Cà Mau để chuẩn bị đem sang Campuchia, nhưng không ngờ khi xe ô tô đến địa bàn tỉnh Cà Mau, N chợt tỉnh và trốn được khỏi xe và đã nhờ 1 người xe ôm gọi điện cho bố của mình.

N. là 1 trong những học sinh giỏi đứng đầu Trường THCS Trần Phú (Nông Cống, Thanh Hóa) về môn Tiếng Anh. Em thích truyện trinh thám, đam mê kinh doanh và mong muốn cháy bỏng được đi du học ở Mỹ.

Chia sẻ thêm với phóng viên, mẹ N không giấu nổi niềm vui khi tìm lại được còn gái. Bà cũng cho biết con mình còn nhỏ, hay mơ mộng và bồng bột nên gia đình rất lo lắng sợ em bị đối tượng xấu lợi dụng.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

x