• TINHHOANET

Bí ẩn về sinh vật Người Dê gây xôn xao dư luận

Mới đây, một trang báo của Anh đưa tin về Người Dê, một sinh vật kỳ dị thường ẩn nấp tại một cây cầu cũ và là thủ phạm gây ra cái chết cho nhiều người leo núi. Sinh vật này được cho là sản phẩm thí nghiệm bị lỗi của con người.

Người Dê bí ẩn. (Nguồn: metro.co.uk)

Hôm 29/11, trang Metro (Anh) đưa tin và hình ảnh về Người Dê (Goatman) khiến dân mạng xôn xao và nhiều người tin rằng nó có thật.

Những lời đồn về sinh vật nửa người nửa dê bí ẩn này đã xuất hiện từ hạt Prince George’s ở Maryland (Mỹ) từ những năm 1950.

Một bức hình chụp từ trực thăng cho thấy một sinh vật lạ nằm khoanh tròn dưới đất. (Nguồn: Metro)

Chuyện kể rằng Stephen Fletcher, một nhà khoa học đã trộn DNA của dê với DNA từ người trợ lý của mình để tạo ra Người Dê. Có người còn nói rằng Fletcher là bạn của quỷ dữ, và quỷ đã giúp ông ta tạo ra sinh vật quái đản này.

Nhiều người tin rằng Người Dê lẩn trốn dưới một cây cầu cũ, và là thủ phạm gây ra cái chết của những người đi leo núi.

Ngày 15/11/1967, cảnh sát phát hiện một chiếc ô tô bị vứt lại bên cạnh cây cầu Old Alton, cách thành phố Denton, bang Texas, Mỹ 8km về phía nam. Kể từ đó, những vụ mất tích bí ẩn liên tiếp xảy ra, khiến người dân khu vực đồn đại rằng, cây cầu đang bị một sinh vật Người Dê ám nhiễu.

Cây cầu ma ám và bí ẩn về sinh vật nửa người, nửa dê
Khung cảnh cây cầu Old Alton

Cây cầu Old Alton được đồn thổi là cây cầu ma. Nó còn được biết đến với cái tên Cầu Người Dê bởi những câu chuyện truyền miệng liên quan tới một sinh vật nửa người, nửa dê có tên Goatman.

Dân chúng cho rằng, Người dê chỉ lảng vảng đâu đó quanh khu vực cây cầu Old Alton này. Nếu người nào đi qua cầu vào buổi tối mà không mang theo đèn, thì chắc chắn gặp Người Dê ở đầu kia cây cầu.

Theo VTC

x