Những tảng đá truyền đạt vận mệnh

22/02/21, 13:35 Tiên Tri

Việc dùng đá để bói họa phúc có nguồn gốc lâu đời trong văn hóa truyền thống. Theo truyền thuyết, Thần Nữ Oa dùng đá ngũ sắc vá trời. Tương truyền rằng, những tảng đá ngũ sắc mà Nữ Oa vá trời còn thừa để lại đã huyễn hóa thành “Thông linh bảo ngọc”, mặt chính của nó có khắc “Chớ mất chớ quên, Tiên thọ mãi thịnh”, mặt trái có khắc “Thứ nhất trừ tà, thứ nhì trị bệnh, thứ ba biết họa phúc”.

Trên thế gian còn có những tảng đá khác có thể tiết lộ Thiên mệnh, dự báo lịch sử nhân loại. Có tảng là bất ngờ rơi xuống trái đất, có tảng là ngẫu nhiên phát hiện ra. Cổ kim Đông Tây, sử sách ghi chép thực sự có những tảng đá như thế, bằng phương thức “phi nhân tạo” để diễn dịch đại thế của xã hội nhân loại, góp phần giúp thế nhân nhận thức rõ sự thật, không bị mê mờ vào những tuyên truyền của kẻ đương quyền. Có lẽ đây cũng là cách mà Thần triển hiện ra Thiên Ý, truyền đạt ý chỉ của Thiên Thượng.

Tượng Nhân Sư thay đổi sự thống trị của Vương triều Ai Cập

Tượng Nhân Sư trên cao nguyên Giza, Cairo là một trong những tượng điêu khắc thần bí và nổi tiếng nhất thế giới, nguồn gốc và thân thế của nó cho đến nay vẫn còn là bí ẩn. Có học giả phân tích rằng, nó có thể có niên đại cách ngày nay khoảng 10.000 đến 800.000 năm. Tượng Nhân Sư đã bị gió cát sa mạc vùi lấp một phần, chỉ lộ ra khuôn mặt người. Công tác khai quật tượng nhân sư lần đầu tiên được ghi chép là năm 1400 TCN, cả quá trình được khắc lên bia ghi giấc mộng phía trước mặt tượng Nhân Sư.

Nhân Sư
Tượng Nhân Sư ở Ai Cập. (Ảnh qua Minghui)

Bia ghi giấc mộng có ghi chép rằng, Pharaoh Thutmose IV của Vương triều thứ 18 của Ai Cập cổ đại có một giấc mộng thần kỳ. Thutmose IV là con trai của Pharaoh Amenhotep II, vốn không có quyền thừa kế ngôi vua. Một lần ông ra ngoài đi săn, mệt rồi ngủ ở nơi có tượng nhân sư bị cát vùi lấp. Ông mộng thấy mặt trời mọc đến đỉnh đầu, một vị Thần xuất hiện nói với ông rằng, nếu ông có thể đào Nhân Sư bị vùi lấp và tu sửa lại thì ông sẽ được trở thành Pharaoh kế tiếp. 

Thutmose IV lập tức từ trong giấc mộng tỉnh lại, ông tổ chức một đội ngũ bắt đầu công tác đào bới gian khổ. Sau khi ông hoàn thành việc tu sửa tượng Nhân Sư, vị Thần đã thực hiện lời hứa, Thutmose IV quả thực đã trở thành Pharaoh.

Một tượng đá bị gió cát xâm thực đã “bất ngờ” thay đổi quyền thống trị của Vương triều Ai Cập thứ 18.

Thạch tàng tự hé lộ chân cơ

Theo “Sử ký” ghi chép, năm Tần Thủy Hoàng thứ 36, Huỳnh hoặc thủ Tâm (sao Hỏa đi vào vị trí chòm sao Tâm), một tảng thiên thạch rơi xuống Đông Quận, trên đó có khắc dòng chữ lớn: “Thủy Hoàng Đế tử nhi địa phân” (Thủy Hoàng Đế chết, lãnh thổ bị phân chia). Tần Thủy Hoàng biết chuyện liền đem tảng thiên thạch này thiêu hủy đi. 

Không lâu sau, Thủy Hoàng đi tuần thiên hạ, có người tay cầm ngọc bích, ngăn sứ giả của Hoàng đế lại và nói: “Hãy đem nó đưa cho Hao Trì Quân (Thủy Thần)”. Người đó nói xong lập tức biến mất. Ngự phủ kiểm tra xem xét ngọc bích, thì chính là miếng ngọc của Tần Thủy Hoàng đánh rơi xuống sông khi ông đi qua sông trong chuyến tuần du vào năm Thủy Hoàng thứ 28. Sau khi chiêm bói, Thủy Hoàng cho rằng, tuần du có thể tránh được tai họa. Đúng tháng bảy năm sau, trong khi đang tuần du, Thủy Hoàng băng hà.

thiên thạch có chữ
Thiên thạch có chữ chính là Thiên Thượng điểm hóa cho thế nhân. (Ảnh qua minghui)

Văn hóa truyền thống Thiên – Nhân cảm ứng cho rằng, sự biến hóa của thiên tượng đối ứng với những đại sự ở nhân gian, thiên thạch rơi thường được Sử quan Tư Thiên giám giải thích là điềm chẳng lành. Trước khi Chu Du chết, trời giáng mưa sao băng. Đêm trước khi Khổng Minh chết, sao Tướng rơi, Gia Cát Lượng than rằng: “Sống chết có mệnh, không thể làm lễ cầu phúc được”.

Ngày 8/3/1976, ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc có trận mưa thiên thạch hiếm có trên thế giới, trong năm đó, 3 người đứng đầu ĐCSTQ lần lượt qua đời. Đến ngày 28/7 cùng năm, trận động đất lớn xảy ra ở Đường Sơn, khiến 240.000 người thiệt mạng.

Ngày 15/4/1986, ở Tùy Châu, Hồ Bắc có thiên thạch rơi, 9 ngày sau xảy ra sự cố rò rỉ hạt nhân Chernobyl của Liên Xô, khiến 200.000 người tử vong. Cũng trong năm này tàu vũ trụ của Mỹ là Challenger phát nổ trên không trung khiến 7 người chết.

Ngày 21/12/2020, xuất hiện thiên tượng hung hiểm 800 năm mới gặp là sao Thổ và sao Mộc gặp nhau, 3 ngày sau, thiên thạch nặng 10 tấn rơi ở Ngọc Thụ, Thanh Hải, Trung Quốc, virus Vũ Hán biến chủng, tốc độ lây nhiễm tăng 70%.

“Đá lợn kêu” cảnh báo tai họa

“Đá lợn kêu” còn gọi là “Đá cảnh báo”, nằm ở khu vực sâu trong núi Thái Hàng, Lâm Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Tảng đá này cao 3m, rộng 3m và dày 2m, phần lộ ra trên mặt đất khoảng 4m3, màu đỏ tím. Có thể nhìn thấy rõ giống như hai con mắt lợn ở mặt trước tảng đá, một mắt nhắm, một mắt mở. Kết hợp với hoa văn của đá, trông giống như một con lợn rất lớn.

Điều thần kỳ của tảng đá này không phải là ở chỗ trông giống lợn, mà là trước mỗi lần thế gian xảy ra đại sự thì nó sẽ phát ra âm thanh giống như tiếng lợn kêu, mấy trăm năm nay, lần nào cũng ứng nghiệm, cái tên “Đá lợn kêu” là từ đó mà ra. 

đá lợn kêu
“Đá lợn kêu” một khi mở miệng ắt có đại sự. (Ảnh qua minghui)

Theo giới thiệu của người dân địa phương, trước khi quân Thanh tiến vào Trung Nguyên và trước khi Liên quân 8 nước xâm chiếm Trung Quốc, “Đá lợn kêu” đã phát ra âm thanh. Trước khi Nhật Bản xâm chiếm Trung Quốc, “Đá lợn kêu” đã kêu mấy tháng liền. Trước khi ĐCSTQ cướp chính quyền năm 1949, trước Cách mạng Văn hóa, trước trận động đất lớn ở Đường Sơn và trước dịch bệnh SARS, “Đá lợn kêu” đều kêu dữ dội. 

Âm thanh mà “Đá lợn kêu” phát ra lúc cao lúc thấp, các chuyên gia đã từng đến hiện trường ghi âm, nhưng đều không thể nào thu âm được. Cho đến nay khoa học vẫn chưa giải thích nổi bí ẩn này.

“Đá lợn kêu” là một trong 3 đại kỳ quan của núi Thái Hàng, trong lịch sử có viết “miệng sắt khó mở”, một khi mở miệng thì ắt có đại sự, hơn nữa những năm gần đây chốc chốc lại kêu. Trong dân gian, những người già cho rằng, thiên hạ ắt có đại sự xảy ra.

Đá “Vong Cộng” kinh động thiên hạ

Năm 2002, ông Vương Quốc Phú, nguyên bí thư chi bộ thôn, làng Chưởng Bố, thôn Đào Pha, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu, trong khi dọn dẹp khu danh lam thắng cảnh đã vô tình phát hiện ra trên một vách đá lớn thấp thoáng hiện ra hàng chữ 6 chữ lớn nằm ngang, chữ vuông cao 1 thước “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” (Đảng Cộng sản Trung Quốc diệt vong). Trong đó chữ “Quốc” là chữ chính thể (國), chữ “Vong” lớn gấp rưỡi 5 chữ trước, hình chữ đều vuông vắn ngay ngắn, nét chữ nhô ra khỏi mặt đá giống bức phù điêu.

Các chuyên gia của ĐCSTQ khảo sát đã đưa ra kết luận rằng, tảng đá này là hình thành tự nhiên, đã có 270 triệu năm tuổi. Tháng 8/2003, các chuyên gia địa chất tỉnh Quý Châu đã nhận định “Tàng tự thạch” (Đá chứa chữ) là khối đá lớn nứt vỡ và rơi ra từ vách núi bên trái thung lũng Hà Cốc khoảng 500 năm trước. Sau khi khối đá nứt và rơi xuống thì vỡ ra làm hai tảng đá bên phải và bên trái. Mấy chữ lớn “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong” này hiện rõ ở mặt nứt vỡ phía trong của tảng đá bên phải. Dân gian gọi là “Vong Cộng Thạch”.

tàng tự thạch
Tàng tự thạch niên đại 270 triệu năm, có ghi 6 chữ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong”. (Ảnh qua trithucvn)

ĐCSTQ cướp chính quyền trong 71 năm nay đã đấu với Trời, đấu với Đất, chống lại Thần, chống lại nhân loại, đã sát hại sinh mệnh của 80 triệu người trong các cuộc vận động chính trị liên tiếp không ngừng. Triết học đấu tranh và thuyết vô Thần “giả ác đấu” mà nó tuyên truyền đã phá hoại triệt để văn hóa truyền thống, đảo ngược các giá trị phổ quát, khiến lòng người trong thế gian biến đổi sang ma tính, đạo đức suy đồi. 

Từ năm 1999, ĐCSTQ đã bắt đầu bức hại Pháp Luân Công cho đến nay, để duy trì cuộc đàn áp đối với những người tu luyện tín ngưỡng vào Chân Thiện Nhẫn, ĐCSTQ đã dùng tham nhũng hủ bại quản lý quốc gia, dùng sắc tình quản lý quan chức, dùng quyền lực thay pháp luật, tàn sát người dân để ra oai. Trong 21 năm nay, các thủ đoạn tàn khốc dùng để bức hại Pháp Luân Công như bịa đặt vu khống bôi nhọ, dùng nhục hình trấn áp, cắt đứt kinh tế, mổ cướp nội tạng,… đã mở rộng đến dân chúng phổ thông Trung Quốc. 

Mấy năm gần đây, ĐCSTQ đã áp dụng mô hình trấn áp này mở rộng đến người Tân Cương, thanh niên Hồng Kông, người dân tộc Mông Cổ, thậm chí cả người Việt Nam. Chính sách tàn bạo của ĐCSTQ khiến Trời nổi giận, người oán hận.

Tháng 11/2004, sách “Cửu bình Cộng sản đảng” ra đời đã lột chiếc mặt nạ ngụy thiện của ĐCSTQ, vạch trần bản chất ác ma tà linh của nó. Tháng 12 năm 2005, hãng truyền thông của người Hoa hải ngoại là Epoch Times (Đại Kỷ Nguyên) đã trịnh trọng tuyên bố và chỉ rõ “Ngày tận thế của Đảng Cộng sản sắp đến rồi, Thần nhất định sẽ thanh toán ác ma này”, đồng thời dấy lên phong trào Tam thoái (rút khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ tà ác). Cho đến nay đã có 370 triệu người dân Trung Quốc đã làm Tam thoái rồi.

Bia đá ẩn chứa chân cơ cứu kiếp nạn

“Bia ký Lưu Bá Ôn núi Thái Bạch Thiểm Tây” ngẫu nhiên lộ ra trong một trận động đất, mấy năm trước mới lưu truyền trong dân gian. “Bia ký” không chỉ đã dự ngôn một trận đại dịch lớn sắp xảy ra, mà còn điểm hóa cho con người phá giải như thế nào, được người hiện nay coi là bia ký cứu kiếp nạn.

“Bia ký Lưu Bá Ôn” đã chỉ ra rằng, tai họa xảy ra năm Canh Tý: “Nếu hỏi dịch bệnh khi nào đến, chỉ xem tháng 9, tháng 10 mùa đông”; “Chín sầu: thi thể không người thu, mười sầu: khó qua năm lợn chuột (năm Canh Tý)”. Hơn nữa còn chỉ rõ khởi nguồn và phạm vi phát tán của dịch bệnh: “Ba sầu: Hồ Quảng bị đại nạn, bốn sầu: các tỉnh nổi khói lang”. Dịch bệnh đầu tiên bùng phát ở Vũ Hán, Hồ Bắc, sau đó lan ra khắp thế giới.

Phần kết thúc của “Bia ký”, Lưu Bá Ôn dùng phương thức chiết tự, giống như câu đố chữ, để nói với mọi người 3 chữ quý báu nhất: Chân, Thiện, Nhẫn

Từ đầu năm 2020 cho đến nay, các nơi trên toàn thế giới đã có rất nhiều người nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán, nhờ niệm cửu tự chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” mà đã phục hồi hoàn toàn sức khỏe, trang Minghui.org đã đăng rất nhiều trường hợp điển hình này.

Lời kết: Đá mở miệng, chân ngôn vàng ngọc

Hiện nay kiếp nạn dịch bệnh đang tấn công nhân loại với phương thức biến chủng nhanh chóng, “đá Vong Cộng” và văn bia cứu kiếp nạn của Lưu Bá Ôn đã nói với chúng ta rằng: Vào thời khắc then chốt của lịch sử này, nhất định phải rời xa ĐCSTQ, phân biệt rõ thiện ác, đồng thời ghi nhớ kỹ 9 chữ chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, có như vậy thì mới có thể bảo toàn sinh mệnh, bình an vượt qua đại kiếp nạn.

videoPlayerId=da7475e50

Ad will display in 09 seconds

Thế Di

Theo vn.minghui.org

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x