Bí ẩn: Người ngoài hành tinh bí mật hợp tác với Hoa Kỳ xây căn cứ ngầm trên sao Hỏa?

12/01/21, 10:39 Bí ẩn

Một tuyên bố gần đây của Haim Eshed – cựu Giám đốc an ninh không gian của Israel cũng khiến mọi người vô cùng sửng sốt khi khẳng định rằng, người ngoài hành tinh thực sự tồn tại. Thậm chí còn cho biết, người ngoài hành tinh và chính phủ Hoa Kỳ đã hợp tác với nhau và có một căn cứ ngầm trên Sao Hỏa. 

Căn cứ bí mật trên sao Hỏa
Căn cứ bí mật trên sao Hỏa giữa Hoa Kỳ và người ngoài hành tinh là có thật? (Ảnh qua SOH)

Những tuyên bố của này ông rất có lực xung kích, và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ông là một Giáo sư 87 tuổi, nghỉ hưu năm 2011, đã từng phụ trách ngành an ninh vũ trụ của Israel trong một thời gian dài.

Từ xưa tới nay, con người vẫn luôn tò mò về bầu trời rộng lớn trên đầu mình, việc thăm dò sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong vũ trụ là chưa bao giờ dừng lại, rất nhiều người đã đặt câu hỏi: Liệu người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại không? 

Trong vũ trụ bao la này, Trái đất hiện là hành tinh duy nhất được các nhà khoa học biết đến là có sự sống và trí tuệ. Kể từ khi vệ tinh đầu tiên của con người tiến vào vũ trụ những năm 1950, các nhà khoa học đã tăng cường tìm kiếm những sinh vật ngoài hành tinh. 

Sau khi họ công bố rằng, trên sao Hỏa có thể có sinh vật ngoài hành tinh, điều này đã khiến cả thế giới chấn động. Xem ra trong hệ mặt trời còn có tồn tại sự sống của sinh vật khác, chứ không chỉ riêng Trái đất.

Liệu đây có phải là một sinh vật trên sao Hỏa. (Ảnh qua Pinterest)

Với gần 30 năm làm việc đã cho phép Haim Eshed được hưởng đãi ngộ cao, và lời nói của ông cũng có độ tin cậy nhất định. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, vị Giáo sư đã trực tiếp chứng minh mối quan hệ đặc thù giữa Hoa Kỳ và người ngoài hành tinh. 

Ông nói rằng, người ngoài hành tinh đang cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu toàn bộ vũ trụ, đồng thời hy vọng con người có thể trở thành người giúp sức cho họ. Trước đây, những tin tức này vẫn chưa được truyền ra là bởi vì những người ngoài hành tinh trong Liên minh Ngân hà không muốn con người biết những điều này quá sớm.

“Hoa Kỳ hợp tác với người ngoài hành tinh” – đây dường như là một tin tức không thể tiết lộ, mà khi một người lớn tuổi tuyên bố tin tức này đã thực sự khiến người ta cảm thấy có chút khó tin. 

Vậy tại sao ông không nói những điều này sớm hơn, thật ra là vì trình độ phát triển của giới học thuật trước đó chưa phải là lúc công khai, nếu ông tuyên bố bí mật này từ vài năm trước, thì có lẽ đã sớm bị đưa vào bệnh viện tâm thần. 

Nhưng hiện nay, sự phát triển của lĩnh vực không gian đã trở nên vô cùng phát triển, đã đến lúc con người nên đi sâu vào tìm hiểu về người ngoài hành tinh, vì nhân loại cần phải có những bước đột phá lớn hơn để thực hiện một quá trình phát triển tốt hơn.

Trên thực tế, Hoa Kỳ đã bắt đầu thành lập một tổ công tác đặc biệt, để chuyên điều tra các hiện tượng không xác định trên không. Thậm chí còn công bố một số video về UFO (Vật thể bay không xác định) do Hải quân Hoa Kỳ quay lại. 

Những dấu hiệu này cho thấy, Hoa Kỳ vẫn luôn quan tâm đến một số sự việc liên quan đến người ngoài hành tinh. Đồng thời chứng tỏ rằng, chính phủ Hoa Kỳ có thể có một số mối liên hệ đặc thù trong đó, nhưng hiện tại người ta vẫn chưa thể đưa ra bằng chứng hợp lý để chứng minh tất cả điều này, chỉ có nghiên cứu sâu hơn, và có bằng chứng xác đáng hơn mới có thể khiến mọi người tin tưởng được..

Những lời của Giáo sư Haim Eshed cần được kiểm chứng nhiều thêm nữa, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận sự thật rằng: Người ngoài hành tinh thực sự có tồn tại. Bởi vì toàn bộ vũ trụ là lớn vô tận, nếu có sự sống của con người, cũng có nghĩa là sẽ còn có những sinh mệnh khác, chỉ là chúng ta chưa nghiên cứu đến mà thôi. 

Hy vọng rằng với sự cải tiến không ngừng của khoa học kỹ thuật hàng không, chân tướng của sự việc này (Hoa Kỳ hợp tác với người ngoài hành tinh) sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Trước đó, Haim Eshed từng gây sốc cho thế giới khi tuyên bố rằng: TT biết rất rõ về người ngoài hành tinh. Hơn nữa, người ngoài hành tinh từ “Liên bang ngân hà” (Galactic Federation) đã liên lạc với con người, nhưng những mối liên hệ đó chưa được công khai, vì  “con người chưa sẵn sàng” tiếp nhận sự thật này.

Eshed tiết lộ, Hoa Kỳ và Israel đã giao thiệp với người ngoài hành tinh trong nhiều năm. Chính phủ Hoa Kỳ và những người ngoài hành tinh đã thực hiện một thỏa thuận nhất định, vì họ muốn nghiên cứu và tìm hiểu “cấu trúc của vũ trụ”. Sự hợp tác như vậy bao gồm việc thiết lập các căn cứ bí mật dưới lòng đất trên sao Hỏa, do các phi hành gia và người ngoài hành tinh Mỹ đóng quân ở đó.

Eshed nhấn mạnh, TT Trump đã biết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh và “suýt” phơi bày sự tồn tại của họ, nhưng “Liên bang ngân hà” đã ngăn cản ông nói ra, để tránh gây ra sự dị nghị của công chúng, vì họ tin rằng con người vẫn cần thời gian để tìm hiểu về không gian và tàu vũ trụ.

Ngày 18/6/2020, con trai TT Trump đã hỏi một câu khá nhạy cảm: Rốt cuộc là có người ngoài hành tinh không? Sau nhiều lần bị chất vấn, TT Trump trả lời rằng ông biết một chút về chủ đề này, nói chung là “rất thú vị”.

Một người con trai của Trump hỏi: “Trước khi nghỉ việc, cha có cho mọi người biết: Rốt cuộc là có người ngoài hành tinh hay không? Đây là điều duy nhất con thực sự muốn biết. Con muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Cha có thể mở cửa Roswell (bảo tàng về UFO nằm ở thị trấn Roswell) , để mọi người đến đó xem liệu chuyện gì đã xảy ra?”

TT Trump: “Rất nhiều người hỏi cha câu hỏi này. Hàng nghìn người muốn đến đó và muốn xem nó (người ngoài hành tinh). Roswell là một nơi rất thú vị, và nhiều người muốn biết điều gì đã xảy ra. Đối với nơi đó, cha sẽ không nói cho con những gì cha biết, tuy nhiên, nó rất thú vị.”

Khi được hỏi thêm liệu ông có giải mã Roswell hay không, Trump nói: “Đối với câu hỏi này, cha phải xem xét một chút.”

Có một hiện trường sự cố bí ẩn ở Roswell, New Mexico. Có thông tin cho rằng, một vật thể bay không xác định đã rơi ở đó vào năm 1947, và các phi hành gia trên máy bay đã bị bắt, nhưng toàn bộ sự việc đã bị quân đội che giấu.

Quân đội Mỹ xác định, vật thể rơi là mảnh vỡ của khí cầu khí tượng. Nhiều người đam mê UFO và các nhà lý thuyết âm mưu tin rằng, vật thể rơi thực sự là một phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Eshed là tác giả của quyển sách “The Universe Beyond the Horizon – conversations with Professor Haim Eshed”. Trong cuốn sách này ông đã tiết lộ thêm thông tin về người ngoài hành tinh, và đề cập rằng người ngoài hành tinh đã ngăn chặn sự kết thúc của các vụ nổ hạt nhân.

Việt Anh (t/h)

Theo cn.ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

  Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

x