Bí ẩn chưa từng tiết lộ: Người bạn ngoài hành tinh của vị bác sĩ

13/11/15, 15:42 Bí ẩn

Người ngoài hành tinh luôn là bí ẩn thôi thúc con người ta không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm. Tuy nhiên, trái với cách nghĩ thông thường rằng họ tồn tại ở những nơi rất xa, mà không biết rằng họ vẫn đang tồn tại bên cạnh chúng ta từ rất lâu.

Bác sĩ Bành, cựu nhân viên của Viện nghiên cứu vệ sinh quốc gia Hoa Kỳ, từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Mấy ngày gần đây ông đã có những cuộc phỏng vấn với báo chí, kể về quá trình ông gặp gỡ, tiếp xúc với một người ngoài hành tinh từ năm 1993. Bao gồm một số công năng đặc dị và bí ẩn về thân thế của người ngoài hành tinh. Sau đây là câu chuyện của ông.

Năm 1993, trong một lần tình cờ, tôi đã quen biết một người ngoài hành tinh, sau đó nó đã biến mất 6, 7 năm. Lần thứ hai khi gặp lại nó, vào khoảng năm 2000, nó nói rằng nó nhìn thấy ở bên trái thân thể của tôi có rất nhiều thân thể, trước giờ nó chưa từng nhìn thấy tình huống như vậy. Nó còn nói, những người tu luyện Phật Pháp như chúng tôi, có sự từ bi, vì vậy nó rất muốn được kết bạn với tôi.

Nó bảo với tôi rằng nó rất cô độc, cảm thấy trên đời này dường như chẳng có ai quan tâm đến nó, nó rất muốn đem những chuyện của nó nói cho tôi nghe. Dần dần tôi phát hiện nó không giống với con người chúng ta.

Lúc đó tôi mới phán đoán rằng nó có thể là người ngoài hành tinh đã chiếm giữ thân thể người, hoặc cũng có khả năng là con lai giữa người ngoài hành tinh với con người. Nó nói rằng trước giờ chưa từng nói những chuyện này với ai cả. Vậy tại sao lại nói với tôi? Nó nói nó rất tín nhiệm tôi, rất muốn được trò chuyện với tôi.

Thân thể đặc thù của người ngoài hành tinh

Thân thể của nó có một số chỗ khác biệt với con người địa cầu, các khớp xương đầu gối của nó không giống với những người bình thường, có thể chạy rất nhanh, nhưng tôi trước giờ chưa từng nhìn kỹ các khớp xương của nó.

Nó còn nói với tôi, nó có thể ở trong nước trên mấy tiếng đồng hồ. Tôi hỏi thế thì phải hô hấp thế nào, nó nói: “Dẫn nước vào bên trong lá phổi, sau đó lại từ từ đi ra, trong quá trình tuần hoàn của nước, thì có thể sống được rồi, điều này thì ai ai cũng đều có thể làm được như vậy cả”. Tôi nói: “Cái này thật là nguy hiểm quá…….”

Có một điểm rất đặc thù, chính là khi nó nhìn tôi, ánh mắt của nó khác với những người thông thường, nó nói là nó nhìn ánh sáng của con người, dựa vào ánh sáng mà phân biệt người ta, ánh sáng của mỗi một người đều không giống nhau.

Còn nữa, thân thể của nó không sợ bị thương tổn. Ví như có một lần, người anh họ của nó đang chơi một cây súng, bất ngờ súng bắn ra, bắn trúng ngay lồng ngực của nó, người anh họ nghĩ rằng mình đã giết người, gây nên họa lớn, liền bỏ chạy, đến bây giờ vẫn còn không dám quay trở về. Nhưng một phát súng này, nó chỉ cảm thấy bị áp lực, chứ không có thương tích gì cả, cũng không tìm thấy viên đạn nào bên trong thân thể.

Còn một lần khác, nó nằm phía dưới chiếc xe hơi để sửa chữa cái gì đó, có lẽ là xe còn chưa thắng, bánh xe đã cán qua người nó. Chiếc xe đó chở theo vật rất nặng, nó bị xe đè rất nghiêm trọng và đã chảy máu, được đưa đến bệnh viện, kết quả sau khi đến bệnh viện thì thấy đều tự khỏi cả.

Lại có một lần tôi cùng nó ăn cơm, nó nói thân thể của nó không giống như những người bình thường, muốn tôi cầm cái nĩa ăn cơm, dùng hết sức đâm vào cánh tay của nó. Đương nhiên tôi không làm. Nó muốn chứng minh rằng thân thể của nó không giống như những người bình thường khác.

Tôi biết con người ngoài cái thân xác thịt này ra thì còn có nguyên thần hoặc cái mà người ta gọi là linh hồn. Có một lần, tôi ngồi trên xe hơi của nó, lúc đó giao thông vẫn rất phức tạp, nó chỉ lo nói chuyện với tôi chứ không nhìn đường phía trước, tôi nói lái xe mà không nhìn đường rất là nguy hiểm. Nó bảo bản thân nó không cần phải nhìn như vậy, nguyên thần hoặc linh hồn của nó ở bên trên xa đến mười mét, hai mươi mét đang nhìn, trái phải trước sau nhìn được rất rõ, vậy nên không có vấn đề gì.

Bí ẩn thân thế của người ngoài hành tinh

Quá trình đi ngủ mỗi ngày của nó chính là trải qua một trường sinh tử. Nó nói thân thể ngủ say rồi, nguyên thần hoặc là linh hồn sẽ đi ra ngoài, nhưng trở về sẽ vô cùng khó khăn, nếu như không trở về được, thân thể kia chính là đã chết.

Nguyên thần ra ngoài để làm gì? Có những lúc sẽ trở về hành tinh kia của nó, sự tình giải quyết xong rồi, sau đó liền trở về. Nó nói rằng nó đến từ sao Kim.

Khả năng lý giải, ghi nhớ của nó đều không tệ, nhưng tư duy của nó so với tư duy của con người thì rõ ràng là không giống nhau.

Nó tham gia cuộc thi người môi giới bất động sản, đáp án của nó đều không đúng. Thầy cô nói nó những lúc bình thường biểu hiện rất khá, nhưng hễ trả lời vấn đề lại khiến người ta không khỏi thất vọng. Chỉ cần có kỳ thi của con người, nó đều cảm thấy rối tinh rối mù. Nó muốn tôi phân tích giúp nó là chuyện gì, tôi cho rằng tư duy của nó không cùng lối với tư duy của người thường, có thể có mâu thuẫn gì đó.

Nó nói rằng bây giờ sống ở Mỹ, nhưng vào năm 1954 khi ngồi tàu vũ trụ đến nước Mỹ, nó đã bị ngã chết trên vùng trời đại lục. Lúc đó bên trên tàu có 6 người, có nam có nữ, có thể những người này đều đã chết hết cả. Sau khi ngã chết nó còn nhìn thấy có người giải phẫu cho nó. Chuyện này khiến tôi suy đoán rằng lúc đó nó có thể là người ngoài hành tinh thuần túy, về sau nó đã chiếm hữu thân thể người.

Trong quá trình trò chuyện, nó đã lấy ra một tấm thẻ cho tôi xem, giống như thẻ tín dụng vậy, mặt trước có màu sắc, mặt sau có một mẩu giấy nhắn tin. Nó cũng tưởng là thẻ tín dụng, kết quả đến ngân hàng lại không rút được tiền.

Nếu như tôi nhớ không nhầm thì đó là tấm thẻ của NASA (Cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ) cấp cho nó, cách một đoạn thời gian còn phải thay thẻ. Nó cũng không biết là ý gì, chỉ biết có thể có quan hệ gì đó với Cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ. Điều này đã chứng minh rằng Hoa Kỳ cũng đã biết được tình huống của nó.

Thỉnh thoảng sẽ có một người mặc áo khoác màu đen vẻ hung tợn liên hệ với nó, dường như là khống chế nó. Nó nói người liên hệ với nó là liên hệ một chiều, không thường xuyên, nó cũng không biết cách liên hệ với đối phương như thế nào.

Trong quá trình trưởng thành, nguyên thần hoặc linh hồn của nó đã bị hoán đổi hai lần. Lúc nó còn rất nhỏ đã đổi qua một lần, khi thay đổi lần thứ hai thì có rất nhiều công năng.

Nó nói với tôi rằng, lúc còn nhỏ, có một lần mẹ bảo nó làm gì đó, nó không nghe, và cãi nhau với mẹ, nó giận mẹ. Lúc đó, mẹ nó có một chén nước còn chưa uống, nó liền dùng đôi mắt dốc hết sức nhìn vào số nước đó. Khi mẹ uống xong chén nước, bụng đau dữ dội, về sau còn gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Nó có năng lực này, và nó đã làm chuyện xấu khiến cho mẹ nó đau bụng.

Nhưng buổi tối hôm đó, nó phát hiện bản thân mình đều không còn nhớ gì nữa cả, nó cảm thấy trong đầu óc đã thay đổi bởi một người khác. Đây là lần thay đổi nguyên thần thứ ba, chính là như bây giờ, năng lực không còn lớn như trước nữa.

Tiểu Thiện, dịch từ Soundofhope

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

x