• TINHHOANET

Bí ẩn 2 vật thể hình tam giác bay lượn trên bầu trời Anh

Một nhân chứng trong lúc đi trên đường đã vô tình chụp được hình ảnh của hai vật thể lạ hình tam giác bay lượn trên bầu trời Tyne, Newcastle, Anh. Hiện vẫn chưa thể xác định được nguồn gốc chính xác của 2 vật thể bí ẩn này.

Hai hình ảnh tam giác bay khổng lồ mà nhân chứng đã chụp được.
Hai hình ảnh tam giác bay khổng lồ mà nhân chứng đã chụp được.

Nhân chứng giấu tên kể lại rằng: “Tôi đang đi trên đường A19 giữa ban ngày thì nhìn thấy trên trời xuất hiện một vật thể như máy bay quân sự tầm cao bay nhào xuống. Tôi liền đưa điện thoại lên chụp ảnh”.

“Tôi chụp 2 bức ảnh rồi lên xe lái đi tiếp và vẫn nhìn theo vật thể bay cho đến khi không nhìn thấy nữa. Tôi tiếp tục lộ trình, không nghĩ đến vật thể bay đó nữa”.

“Về nhà, tôi xem ảnh nhận thấy trong bức ảnh thứ hai có cái gì đó mờ nhạt giống hai viên kim cương hoặc hai hình tam giác ở xa xa. Khi tôi chụp ảnh không nhìn thấy chúng”.

"Hai
Hai hình tam giác lạ trong ảnh nhân chứng chụp được.

“Tôi là người suy nghĩ phóng khoáng nhưng lại rất lý trí, không tin vào những chuyện hoang đường. Tôi không biết vật thể tôi chụp ảnh có phải là máy bay quân sự hay không. Hy vọng sẽ có người giải thích được điều này”.

Phóng to hai hình tam giác lạ.
Phóng to hai hình tam giác lạ.

Một số loại máy bay quân sự hình tam giác bị nằm trong diện nghi vấn giống với hai vật thể hình tam giác trong ảnh.

Có thể là máy bay TR3B không nổi danh và không rõ nguồn gốc.

Máy bay ném bom mới B-21 của Mỹ. Không quân Mỹ mới chỉ tiết lộ hình ảnh. Máy bay hình zigzag đen trũi để radar khó phát hiện. Ngoài ra, còn có máy bay B2 và TR-X cũng hình tam giác.

Nhân chứng thấy hai vật thể lạ từ ngày 11/1, đến nay mới kể lại câu chuyện với báo chí. Vẫn chưa thể xác định hai vật thể lạ trong ảnh là UFO hay máy bay quân sự loại nào.

Theo Soha

x