Một nhiếp ảnh gia đã vô cùng ngạc nhiên khi đứa con trai 7 tuổi mắc hội chứng Down cùng câm điếc bẩm sinh, chụp được một bức ảnh ngoạn mục về những gì mà cô tin là thiên thần hộ mệnh của con trai mình.

Kết quả hình ảnh cho Guardian angel
Bức ảnh “thiên thần hộ mệnh” được cậu bé bệnh Down chụp lại. (Ảnh: Prásk – Nova)

Trong khi cậu bé mắc bệnh Down AAsher Liles, 7 tuổi, đang trên chuyến bay về nhà ở Houston, bang Texas với mẹ mình, cậu bỗng mượn điện thoại của mẹ để chụp hình. Chiều ý con trai, cô cũng đưa điện thoại cho con trai.

Không ngờ, khi nhận lại điện thoại từ con trai và xem những bức ảnh mà cậu bé chụp, cô Kerri Liles đã vô cùng ngạc nhiên với những gì trước mắt mình. Cô Kerri tin rằng trong ảnh chính là vị thiên thần hộ mệnh của cậu con bị Down của mình. Đặc biệt, “thiên thần hộ mệnh” đó còn nghiêng người, đưa hai tay lên cao như muốn chào hỏi.

Aasher Liles trước cuộc phỏng vấn truyền hình về bức ảnh của cậu về một thiên thần. (Ảnh: KeriLiles)

Cô Kerri viết trên Facebook cá nhân:

“Hôm qua, trên chuyến bay từ Washington về nhà ở Houston, con trai 7 tuổi gần đây vốn rất mê chụp ảnh bằng điện thoại của tôi đã hào hứng chụp một vài kiểu ảnh bên ngoài cửa sổ máy bay.

Vì bộ máy điện thoại đã đầy nên tôi chủ động xóa một số tấm ảnh. Và bức hình kỳ lạ đã khiến tôi ngỡ ngàng”.

Người mẹ chia sẻ thêm:

“Từ lâu chúng tôi đã biết về giác quan thứ sáu của AAsher, thằng bé biết rất rõ cảm xúc và nhu cầu tình cảm của mọi người xung quanh. Thằng bé chỉ mỉm cười và ôm ai đó khi đối phương thật sự cần điều ấy”.

Vẻ hồn nhiên của cậu bé 7 tuổi bị bệnh Down. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kerri Liles cho biết con trai mình đôi lúc ra hiệu để như muốn nói rằng mình đang thấy điều gì đó bằng cách dang rộng hai cánh tay và vỗ nhẹ, điệu bộ mô tả hình ảnh đôi cánh.

“Giờ thì chúng tôi đã hiểu rằng Aasher muốn kể rằng con thấy những thiên thần xung quanh mình”, Kerri Liles.

Người mẹ tin thiên thần đã xuất hiện để động viện, an ủi con mình ở thời điểm máy bay giằng xốc, không mấy êm ả.

Cậu nhóc trong một buổi chơi thể thao. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

TinhHoa tổng hợp