• TINHHOANET

Bé trai 3 tuổi ngã xuống đất từ tầng 15 vẫn sống sót thần kỳ

Mới đây, một bé trai 3 tuổi sống tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã  sống sót một cách thần kỳ sau khi bị ngã xuống đất từ tầng 15 của chung cư mà gia đình cậu mới chuyển đến ở.

Vị trí rơi của cậu bé Qiqi, chỉ cách phần đá lát chừng 15cm.

Được biết, gia đình của cậu bé có tên Qiqi mới được chuyển đến căn hộ trên tầng 15 của một chung cư ở thành phố Thường Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, với một cửa sổ mở ra phía ngoài. Lo lắng cậu con trai nhỏ tuổi có thể bị ngã ra ngoài qua cửa sổ, gia đình của cậu bé đã quyết định thay cửa sổ của căn hộ với một cửa kính kín hoàn toàn.

Vào một buổi sáng khi những người thợ đang tháo cửa sổ cũ để lắp vào cửa sổ mới bọc kín hoàn toàn ban công, Qiqi cùng mẹ trở về nhà sau khi đi chợ. Người mẹ đã để cậu bé 3 tuổi trong phòng khách và đi xuống bếp. Tuy nhiên, khi quay trở lại, người mẹ đã rất sửng sốt khi nhìn thấy cậu bé 3 tuổi đang ngã nhào ra khỏi cửa sổ ban công, nơi những người thợ vẫn chưa kịp lắp đặt cửa sổ mới.

Kệ hoa bên ngoài ban công đã giúp cản lại lực rơi của cậu bé Qiqi.

Trên đường rơi xuống từ ban công tầng 15, Qiqi đã rơi vào một kệ hoa ngoài trời ở một căn hộ bên dưới, giúp giảm lực rơi của cậu bé một chút, nhưng vẫn chưa đủ để giúp cậu bé ngừng rơi.

Qiqi sau đó ngã úp mặt xuống đất phía dưới, để lại một hố nhỏ trên mặt đất. Tuy nhiên điều may mắn là những trận mưa trong những ngày gần đây đã giúp đất trở nên mềm hơn lúc thông thường.

Cậu bé lập tức được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương nghiêm trọng, gương mặt bị sưng to và nhiều xương bị gãy. Hiện bé trai 3 tuổi này vẫn đang được điều trị tích cực nhưng đã qua được cơn nguy kịch.

Qiqi và mẹ trong bệnh viện.

Vị trí ngã của Qiqi chỉ cách với mặt lát đá chừng 15cm. Nếu rơi trúng vào phần đá lát này, cậu bé sẽ phải chịu hậu quả nặng nề hơn rất nhiều.

Thằng bé thật may mắn vì không rơi vào phần đá lát, chỉ cách 15 cm so với vị trí nó ngã xuống”, mẹ của cậu bé cho biết. “Tôi sẽ phải cẩn thận hơn với con mình để điều tương tự không bao giờ xảy ra”.

Theo Dân Trí

x