• TINHHOANET

Bé gái Việt nghi bị sát hại sau 2 ngày mất tích bí ẩn tại Nhật Bản

Sau hai ngày mất tích, thi thể bé gái L.T.N.L 9 tuổi đã được cảnh sát tìm thấy tại bờ sông thành phố Akibo, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Nơi thi thể bé gái được tìm thấy. (Ảnh: sankei.com)
Theo hãng tin Kyodo, thi thể bé gái được một người đàn ông câu cá phát hiện tại bờ sông Tone ở thành phố Akibo vào sáng ngày 26/3. Khi đó, nạn nhân trong tình trạng không có quần áo.

Tại hiện trường, không tìm thấy quần áo hoặc vật dụng nào khác của nạn nhân, cảnh sát xem đây là một vụ án hình sự và đang truy lùng thủ phạm.

Theo đài NHK, cổ bé N.L có nhiều dấu vết giống như bị bóp cổ. Do đó, cảnh sát đang điều tra theo hướng giết người và vứt xác.

Bé L.T.N.L, 9 tuổi, mất tích từ ngày 24/3 sau khi rời khỏi nhà ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba lúc 8h sáng.

Vụ mất tích được xác nhận sau khi cô giáo của trường gọi điện cho gia đình thông báo bé N.L không đến trường và thân nhân đã trình báo cảnh sát sau khi không tìm được bé.

Nơi phát hiện thi thể bé N.L cách nhà nạn nhân khoảng 10 km.

Thông tin tìm kiếm bé N.L trên Facebook. (Ảnh: saostar.vn)

Mặc dù chưa có kết luận chính thức của cảnh sát nhưng theo thông tin trên trang qasquare.com, một chiếc xe đáng ngờ đã theo dõi bé khoảng 1 tháng nay và bị camera ghi lại. Tuy nhiên, biển số của chiếc xe này đã bị che khuất.

Do trường học gần nhà và là tuyến đường quen thuộc, N.L vẫn tự mình đi đến trường mà không có người lớn đi cùng.

Được biết, bé N.L sang Nhật định cư cùng cha mẹ năm 3 tuổi, và em còn có 1 em trai sinh năm 2014. Mẹ bé N.L về Việt Nam được 3 ngày thì xảy ra vụ mất tích.

Theo thông tin tìm kiếm cô bé lan truyền trên mạng, N.L cao 130 cm, tóc đen và dài ngang vai. Vào thời điểm mất tích, bé mặc áo khoác màu xám, quần màu hồng, giày dép có 2 màu trắng và đen, đội mũ màu vàng, đeo cặp màu đỏ.

Theo baomoi.com

x