• TINHHOANET

Bé gái mới sinh ra đã có mái tóc dày đáng kinh ngạc

Với suy nghĩ rằng em bé mới sinh thì chưa có tóc hoặc ít tóc, nhiều người đã rất ngạc nhiên trước hình ảnh một bé gái vừa sinh ra đã có mái tóc dày màu đen nâu sáng bóng.

Khi bé Isabelle Kaplan vừa mới ra đời, đầu cô bé đã mọc rất nhiều tóc. Trong hơn 2 tháng sau sinh, tóc cô bé lại mọc dày thêm tạo nên một kiểu dáng đầy phong cách.

Hai tuần trước, cô Mackenzie Kaplan, 28 tuổi, mẹ đứa trẻ đã chụp bức hình của con gái và mình rồi đăng lên Facebook, Instagram. Chỉ một ngày sau, cô bé với bộ tóc dày màu đen nâu sáng bóng đã trở thành một “ngôi sao” trên cộng đồng mạng.

Đã có rất nhiều bình luận bày tỏ sự ghen tị với mái tóc của bé, một người dùng bình luận: “Làm sao một đứa trẻ mới sinh lại có thể có nhiều tóc hơn hơn cả người lớn nhỉ. Tôi nghĩ những em bé mới sinh thì chưa có tóc chứ”.

Đồng thời cũng có nhiều bình luận khác so sánh mái tóc của cô bé với mái tóc của các ngôi sao điện ảnh như Charles Bronson, Mark Wahlberg và thậm chí với cả nhân vật Ron Burgundy của bộ phim bom tấn Hollywood “Anchorman”.

Bố đứa trẻ, anh David Kaplan và vợ cho biết, họ cảm thấy rất bất ngờ khi cộng đồng mạng cứ ngỡ con gái của họ là một đứa con trai. Một số người còn thêm râu vào trên môi đứa bé để trông nó ngầu hơn.

Hiện em bé đang sống với bố mẹ ở Redwood City, California.

Cha mẹ em cuối cùng đã tìm ra nguyên do tại sao em trở nên nổi tiếng như vậy. Chia sẻ với đài ABC News, anh Kaplan, 38 tuổi nói: “Khi người anh em họ của tôi thấy cháu trên Facebook, cậu có vẻ rất ấn tượng với bộ tóc của cháu và đã tải nó lên Reddit và không ngờ nó lại thu hút sự chú ý của nhiều người đến vậy“.

Bố của đứa trẻ cũng đã từng sinh ra với mái tóc dày hơn các em bé khác.

Kaplan còn cho hay, mẹ anh kể rằng hồi mới sinh anh cũng có một mái tóc rất dày. “Bà ấy còn nhớ rõ khi tôi mới 3 tháng tuổi mà đã phải cắt tóc vì nó đã dài xuống mắt tôi rồi”, anh nói.

Tuy nhiên, ông bà đứa trẻ không hài lòng với một số ý kiến khi họ cho rằng mái tóc giống với Wolverine, nhân vật nổi tiếng từ loạt phim hoạt hình X-men.

Kaplan chia sẻ rằng vợ chồng anh cảm thấy rất vui khi bức ảnh con mình lại mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Anh nói: “Chúng tôi cảm thấy tự hào rằng đứa con gái mới lọt lòng của chúng tôi có thể khiến nhiều người chú ý đến thế”.

Dưới đây là một số ảnh ghép của bé Isabelle:

hairy-baby-full-head-of-hair-isabelle-kaplan2__880
Tranh thiên thần “tóc” nhỏ.
hairy-baby-full-head-of-hair-isabelle-kaplan7__880
Chỉ cần thêm vết sẹo tia sét và cặp mắt kinh là Isabelle đã trở thành Harry Potter.
hairy-baby-full-head-of-hair-isabelle-kaplan3__880
Burgundy phiên bản baby.
hairy-baby-full-head-of-hair-isabelle-kaplan4__880
Có vẻ mái tóc dày của Isabelle có thể làm quảng cáo cho dầu gội Head & Shoulders.
Liệu đây có phải là ảnh người sói Wolverine lúc nhỏ?

Theo afamily

x