• TINHHOANET

Bé 5 tuổi sụt sịt suốt 6 tháng vì… ghim băng

Một bé gái 5 tuổi người Mỹ đã sụt sịt suốt 6 tháng cho đến một ngày bé hắt xì ra một chiếc… ghim băng.

Chiếc ghim băng đã ở trong mũi Khloe suốt 6 tháng.

Gia đình đã đưa bé đi gặp 3 bác sĩ khác nhau nhưng tất cả đều chẩn đoán rằng Khloe Russell bị nhiễm trùng xoang mũi. Thế nhưng, dù dùng bao nhiêu thuốc kháng sinh thì bệnh tình cô bé cũng không thuyên giảm.

Mẹ cô bé, Katelyn Powell kể rằng, trong suốt 6 tháng, cô bé chảy nước mũi không ngừng và cứ phải lau mũi năm phút một lần.

Chuyện bắt đầu khoảng 6 tháng trước, một bên mũi của con bé cứ chảy ra dịch màu xanh rất thối“, cô kể. “Chúng tôi về nhà sau khi gặp bác sĩ, uống thuốc trong 10 ngày và chẳng có biến chuyển gì cả. Chúng tôi thậm chí còn đến nha sĩ vì nghĩ biết đâu là tại răng nhưng… chẳng có gì cả“.

Phải mãi đến tuần trước, bí ẩn mới được hé mở khi cậu ruột của cô bé bảo Khloe xì mũi. Chiếc ghim băng được xì ra dài đến hơn 3,8cm và đang phân huỷ.

Chiếc ghim còn to hơn cả mũi con bé nữa. Chúng tôi hoảng hết cả lên. Tôi hỏi nó có nhét ghim băng vào mũi không thì con bé bảo là có. Nó quên không nói với tôi“, mẹ của Khloe nhớ lại.

Cô bé vô tình tìm thấy chiếc ghim băng và như bao đứa trẻ khác, Khloe muốn thử xem mình có thể nhét ghim băng vào mũi được bao sâu rồi quên mất, cô bé cứ nghĩ rằng chiếc ghim băng đã rơi mất. Mặc dù tất cả các bác sĩ đều soi đèn vào mũi cô bé thế nhưng không ai phát hiện ra thủ phạm ẩn nấp bên trong.

Mẹ của Khloe cho hay, cô đã nhận được nhiều thư và tin nhắn chỉ trích kỹ năng quản lý con của mình. “Tôi chỉ hi vọng mọi người có thể hiểu rằng việc này có thể xảy ra với bất kỳ đứa trẻ nào. Nó không làm đứa bé trở nên ngốc nghếch vì đã làm vậy hay quên không nói ra“, cô nói.

Kể từ khi hắt xì ra chiếc ghim băng, Khloe đã nhanh chóng hồi phục.

Theo Dân Trí

x