• TINHHOANET

Nhóc 3 tuổi khiến các vận động viên phải thốt lên “ước gì mình được như cậu ấy”

Sau khi đoạn clip quay lại cảnh Arat Hosseini tay không trèo tường cao gần 3 mét như “người nhện” được đăng tải, cậu bé 3 tuổi nhanh chóng trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Đầu tuần vừa qua cậu bé Arat Hosseini đã thể hiện những kỹ năng tuyệt vời của mình trên một gameshow truyền hình, trang Mirror cho biết. Arat với cơ bắp đáng kinh ngạc đã vượt qua dược thử thách có thể khiến nhiều người lớn bó tay.

Arat đã đu xích, leo tường và thang trước khi chống cơ thể bằng tay trong một hình ảnh đầy ấn tượng.

Sở dĩ một đứa trẻ 3 tuổi có thể làm được như vậy là nhờ sức khỏe phi thường. Ngoài trò leo tường, cậu bé sống tại thành phố Babol này còn có thể tập nhiều động tác thể dục phức tạp như chống đẩy một tay, lộn nhào hay thăng bằng trên không.

Bố mẹ của Arat – anh Mohamad và cô Fatemeh cho biết, cậu bé chưa từng được học qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp nào mà mỗi ngày chỉ tập thể dục từ 10 đến 20 phút mà thôi. Tuy nhiên, với một đứa trẻ hiếu động như vậy thì chừng ấy thời gian cũng là quá đủ để rèn luyện sức khỏe.

Anh Mohamad bắt đầu phát hiện ra khả năng đặc biệt của con trai trong một lần chơi đùa với bé. Khi bị Arat nắm chặt và kéo chân xuống sàn, anh Mohamad mới nhận thấy sức khỏe của bé thật phi thường ở lứa tuổi như vậy.

Trong tương lai, ông bố tự hào này hy vọng cậu con trai của mình sẽ có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thể thao.

17126725_1285978034825233_429627597253509120_n
Cơ bụng 6 múi của một đứa trẻ 3 tuổi.

TinhHoa tổng hợp 

x