• TINHHOANET

Bê 2 đầu ở Ấn Độ được xem như hiện thân của thần linh

Một con bê có 2 đầu vừa ra đời tại một nông trang ở Udaipur, Ấn Độ, đã khiến nhiều người kinh ngạc, tuy nhiên nó lại được những người theo đạo Hindu trong vùng xem như hiện thân của thần linh.

1c1948a8bd6661743e9624e6cfa26d0c
Bác sĩ đã dự đoán con bê sẽ không thể sống lâu nhưng đến nay nó vẫn khỏe mạnh và hoạt động bình thường.

Mirror hôm 9/5 đưa tin, cả chủ nông trang và các bác sĩ thú y đến khám cho con vật đều rất kinh ngạc trước vẻ ngoài của nó.

Đây là trường hợp độc đáo chỉ xảy ra với tỷ lệ một trên một triệu con. Con bê non có 2 đầu nhưng chung thân dưới. Nhiều khả năng, con bê sẽ không thể sống lâu“, bác sĩ thú y Sumit Kumar, cho biết.

Tuy nhiên, ngược với dự đoán của bác sĩ, con bê vẫn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Con vật được đưa đến một cơ sở chăm sóc động vật trong thành phố để theo dõi thêm.

Con bê phản ứng tốt trước biện pháp chữa trị ban đầu. Nhưng chúng tôi cần theo dõi lâu hơn. Sau đó, chúng tôi sẽ thử tiến hành phẫu thuật“, Kumar chia sẻ.

Tin tức về con bê 2 đầu nhanh chóng lan rộng và những người theo đạo Hindu ở địa phương tin rằng con vật chính là hiện thân của thần linh. Tại Ấn Độ, bò là loài vật thiêng liêng và được tôn thờ nhất trong đạo Hindu.

Theo VnExpress

x