• TINHHOANET

Bất ngờ rò rỉ ảnh iPhone 7

Trang GSMArena mới đây đã bất ngờ đăng tải nhiều ảnh dựng của một thiết bị được cho chính là chiếc iPhone 7.

Bức ảnh này cho thấy iPhone 7 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Theo trang này, những hình ảnh họ có được đến từ một nhà sản xuất có tiếng trên thị trường ốp lưng cho smartphone. Dù vậy, GSMArena lưu ý bạn đọc rằng màu sắc và chất liệu xuất hiện trong ảnh dựng chỉ được thiết kế tương đối, không phải chính thức.

Theo đó, ảnh chỉ được thực hiện theo đúng thông số kích thước và các vị trí cổng kết nối, loa hay nút bấm.

Quan sát từ hình ảnh rò rỉ cho thấy, iPhone 7 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thay vào đó, phía đuôi máy sẽ có hai dải loa cùng cổng kết nối Lightning. iPhone 7 trong ảnh dựng cũng không còn dải nhựa chạy ngang mà nhiều người không thích ở mặt lưng đồng thời có camera sau kích thước lớn hơn những gì hiện có trên iPhone 6s.

Ở mặt trước, nút Home vẫn tồn tại, trái với nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể sẽ lược bỏ điểm truyền thống này của iPhone.

Nút Home vẫn tồn tại trên máy.

Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của những ảnh dựng nói trên, tuy nhiên chúng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ.

Steve Gammerstoffer, còn được biết đến với tài khoản Twitter nổi tiếng @OnLeaks, thẳng thừng nhận định ảnh dựng này “khó có khả năng chính xác” vì nó được dựng lên dựa trên một bản vẽ iPhone đã “cũ”.

Theo Kênh 14

x