• TINHHOANET

Bất chấp ung thư, cụ bà 90 tuổi phượt vòng quanh thế giới

Mặc dù được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, cụ bà 90 tuổi tên là Norma đã từ chối điều trị để bắt đầu hành trình du lịch vòng quanh thế giới của mình.

Nụ cười hớn hở, vô tư trước bệnh tình của bà Norma khiến mọi người khâm phục.

Sau khi chồng bà Norma qua đời vì ung thư, bác sĩ chẩn đoán bà cũng bị mắc phải bệnh ung thư tử cung. Mặc dù, các bác sĩ đã đề nghị thực hiện các cuộc phẫu thuật, hóa trị, xạ trị nhưng bà nhất quyết từ chối. Toàn bộ thời gian và tiền bạc còn lại, bà Norma đều dành để đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Cùng với cô con gái Ramie, con rể Tim và chú chó xù Ringo, bà Norma đã chinh phục rất nhiều địa điểm du lịch mà bà đã mong muốn được đến khi còn trẻ.

“Được đi với bà quả thật rất tuyệt, mặc dù chúng tôi đã đi qua những nơi đó vài lần rồi nhưng lần này, chúng tôi lại có những trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt. Độc đáo nhất chính là những phản ứng của bà cũng như cách bà trò chuyện với mọi người trên đường” –  Ramie cho biết.

Cụ bà 90 tuổi vui mừng khi được đến tham quan Disneyland.

Bà Norma thậm chí đã ghé thăm NASA và được mọi người chào đón nồng nhiệt.

Cụ bà rất thích ăn bánh ngọt.

Cụ bà làm điệu cho con dâu chụp hình.

Bà Norma làm quen được nhiều người bạn trên hành trình du lịch cùng gia đình.

Chính tinh thần lạc quan của cụ bà Norma đã khiến cộng đồng mạng vừa thích thú vừa khâm phục. Tất cả hành trình của bà được lưu lại qua những bài đăng trên trang Facebook “Driving Miss Norma” và nhận được rất nhiều lượt chia sẻ.

Theo kul.vn

 

x